12 gương mặt tranh tài đại sứ THPT Chuyên Sư phạm Hà Nội

08:55 | 05-02-2020

Nằm trong chuỗi sự kiện Fiesta A Cielo (Lễ hội bầu trời), Ban tổ chức cuộc thi Đại sứ Chuyên Sư phạm đã chọn ra 12 thí sinh tranh tài trong đêm chung kết.

Chung kết cuộc thi Đại sứ Chuyên Sư phạm là sự kiện được các bạn trẻ mong đợi

 

Fiesta A Cielo (FAC) là chuỗi sự kiện thường niên có quy mô lớn nhất trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội. Chương trình diễn ra trong bốn tháng, từ tháng 10 cho đến cuối tháng 1 năm sau.

 

Trong bốn tháng đó, 40 lớp học được chia thành 9 zones (nhóm) tranh tài qua các tiền sự kiện như: Khua chiêng vàng, Flashmob day, cuộc thi đại sứ... và các tiết mục văn nghệ sôi động, hấp dẫn.

 

Qua đó, các zone được trải nghiệm, thể hiện khả năng hiểu biết, sáng tạo, nghệ thuật và thể lực. Từ các hoạt động này, Ban tổ chức sẽ tính tổng điểm để tìm ra zone vô địch.

 

Một trong những hoạt động được mong chờ nhất là màn tranh tài của 12 thí sinh lọt vào chung kết cuộc thi Đại sứ Chuyên Đại học Sư phạm sắp diễn ra.

 

Qua bốn mùa tổ chức, "Lễ hội bầu trời" đã tạo dấu ấn với học sinh và giáo viên trong trường. Thông qua chuỗi hoạt động văn nghệ, thể thao và học thuật, các bạn học sinh sẽ được rèn luyện và trau dồi toàn diện về văn - thể - mỹ, kỹ năng làm việc nhóm…

 

Cùng ngắm một số gương mặt xuất sắc sẽ tranh tài để giành danh hiệu Đại sứ trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội:

 

Hà Minh Trang, lớp 10 Anh 1

 

Lê Gia Bảo

 

Nguyễn Khánh Linh

Theo Tuoitrethudo.vn