3 nữ thần tượng sở hữu vòng eo con kiến, đường cong gợi cảm nhất Kpop

09:56 | 09-02-2019

Seulgi, Sowon và Tzuyu là 3 thần tượng thế hệ trẻ được khán giả bình chọn quyến rũ nhất Kpop nhờ sở hữu vóc dáng cơ thể cân đối, yếu tố giúp họ trở nên nổi bật mỗi khi xuất hiện.

 

Seulgi (Red Velvet): Seulgi được chọn là sở hữu cơ thể quyến rũ số một trong Red Velvet. Trong những màn trình diễn trên sân khấu, cô thường tận dụng lợi thế khoe cơ bụng rắn chắc của mình. Cơ bụng của cô chính là thành quả của thời gian tập luyện ít nhất một năm.

 

 

Vòng eo thon gọn của cô mang lại đường cong sắc nét cho cơ thể. Hơn nữa, thần thái và tài năng của Seulgi là một trong những điểm mạnh làm nên sức hút ấn tượng của cô. Tuy không sở hữu chiều cao vượt trội, song Seulgi luôn xuất hiện trong danh sách những thần tượng nữ trở thành hình mẫu lý tưởng của Kpop.

.

 

Sowon (GFriend): Nhắc đến thân hình lý tưởng, không thể không nhắc đến Sowon – thành viên gây ấn tượng nhất trong nhóm G-Friend nhờ sở hữu chiều cao nổi bật như người mẫu. Sowon có chiều cao 1,72 m, song cô trông cao hơn chiều cao thực tế nhờ sở hữu đôi chân thon dài đến 1,10 m. Hơn nữa, thân hình cô mảnh mai với chỉ số cơ thể cân đối, bởi vậy, dù không sở hữu nhan sắc nổi bật, Sowon vẫn là thành viên nổi bật trong nhóm nhờ vóc dáng quyến rũ bậc nhất Kpop.

 

 

Tzuyu (Twice): Nữ thần tượng sở hữu sự hoàn thiện cả về gương mặt và thân hình hoàn hảo. Tuy là em út trong nhóm, song Tzuyu được các thành viên bình chọn trở thành gương mặt đại diện cho nhóm nhờ sở hữu nhiều yếu tố phù hợp với hình tượng của Twice.

 

 

Không sở hữu thân hình mảnh mai, song nữ thần tượng lại có vóc dáng khỏe khoắn, gợi cảm nhờ đường cong cơ thể rõ nét. Cơ bụng phẳng, thân hình cong và vòng eo nhỏ khiến cô hoàn thiện vẻ đẹp riêng.

Theo Thegioitre.vn