4 bí quyết giúp xử lý "khủng hoảng" hậu nhổ lông mày quá tay trong thời gian ngắn

08:54 | 19-10-2018

Nếu trót nhổ lông mày quá đà, bạn hãy làm 4 điều sau để hàng mày xinh đẹp trở lại trong thời gian ngắn nhất nhé.

Quên cái nhíp đi

 

 

Chiếc nhíp tuy nhỏ nhưng quả thực nguy hiểm và có lẽ sau những gì vừa xảy ra, bạn đã thấu hiểu điều này rồi. Hãy cất chúng thật kỹ, quên đi sự tồn tại của chúng trong ít nhất là vài ba tháng.

 

Dưỡng lông mày với dầu

 

 

Dầu dưỡng là thứ mà bạn nên "tẩm bổ" cho hàng mày của mình càng sớm càng tốt. Vì đây chính là những chất xúc tác giúp bạn có thể kích thích lông mày mọc nhanh hơn, giúp những sợi mày mà bạn đã trót nhổ phựt đi chóng tái xuất hơn so với việc không bôi gì.

 

Dùng gel lông mày

 

 

Khi hàng mày bị nhổ quá tay, việc tô vẽ hằng ngày của bạn sẽ trở nên khó khăn hơn đôi chút. Vì vậy, bạn hãy đầu tư thêm một em gel kẻ mày có chứa sợi fiber. Sản phẩm này sẽ kéo dài và làm dày những sợi lông mày mà bạn đang có, lại phủ thêm màu cho sợi mày nên sẽ tạo hiệu ứng lông mày rậm rạp hơn trông thấy.

 

Hãy kiên trì

 

 

Không như tóc, lông mày chỉ có bấy nhiêu, nhổ sai 1, 2 sợi là trông đã thưa mỏng đi ít nhiều tuy nhiên rụng đi và mọc lại - đây là quy luật hết sức tự nhiên cho nên bạn không cần phải quá lo lắng. Hãy bình tĩnh và kiên trì dưỡng mày đều đặn, rồi hàng mày sẽ xinh đẹp trở lại.

Theo Thegioitre.vn