4 chàng thiếu gia độc thân điển trai và sở thích chơi hàng hiệu khét tiếng trong giới trẻ Việt

10:54 | 08-02-2019

Denis Đỗ, Phan Thành, Dương Bảo Hưng,... là những thiếu gia vừa điển trai lại vô cùng tài giỏi.

Denis Đỗ tên thật là Đỗ Hoàng Minh, là con trai cả của ông Đỗ Anh Dũng - chủ tịch một tập đoàn địa ốc lớn tại Việt Nam. Không chỉ nổi danh là chàng công tử con nhà giàu, anh còn có mối quan hệ vô cùng thân thiết với tiểu thư Kim Lim (người Singapore) hay Seungri (thành viên nhóm nhạc đình đám BigBang của Hàn Quốc).

 

Một trong những sở thích của anh chàng này sưu tập đồng hồ. Đó đều là mặt hàng đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và sản xuất số lượng hiếm.

 

Những bức ảnh anh chàng khoe lên trang cá nhân đã thể hiện rõ khả năng tài chính của bản thân.

 

Đến đi lại cũng phải đúng chuẩn con nhà giàu.

 

Chàng thiếu gia đình đám thứ 2 trong hội con nhà giàu Việt được nhắc đến chính là Dương Bảo Hưng. Bên cạnh việc gây chú ý khi từng là người yêu của Á hậu Dương Tú Anh, anh còn nổi danh khi liên tục chi tiền cho việc mua sắm hàng hiệu.

 

Đầu tiên là bộ sưu tập đồng hồ bạc tỉ đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Richard Mille, Patek Philippe, Rolex...

 

 

Bên cạnh đó, siêu xe, điện thoại Vertu và giày dép hàng hiệu cũng nằm trong thú vui của anh chàng. Xe Range Rover Sport có giá khoảng hơn 4 tỷ đồng.

 

Xe Mercedes hai cửa mui trần màu đỏ.

 

Thêm chiếc điện thoại Vertu hàng hiếm, được khắc tên của chủ nhân phía bên trong.

 

 

Tiếp theo là chàng thiếu gia đình đám Hà Quang Dũng - tình cũ của hot girl Hà Lade. Không chỉ gây chú ý với gia thế giàu có, anh chàng từng nhận học bổng thạc sĩ tại trường ĐH Liverpool (Anh). Không lâu sau đó, anh về nước làm việc trong lĩnh vực ngân hàng.

 

Anh cũng sở hữu vô số siêu xe đắt tiền. Bộ sưu tập xe đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Audi, Porsche, Mercedes...

 

 

Bên cạnh xe hơi, anh còn có có sở thích sưu tập đồng hồ và điện thoại.

 

Anh cũng thường xuyên đi du lịch nước ngoài. Những nơi chàng công tử giàu có đặt chân qua đều là những địa điểm nổi tiếng.

 

Trong giới chơi siêu xe, sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc tới chàng thiếu gia đình đám Sài thành tên Phan Thành.

 

Sinh ra trong gia đình có truyền thống kinh doanh, Phan Thành cũng tự tạo dựng sự nghiệp riêng khi thành lập công ty chuyên nhập khẩu dầu nhờn và phụ gia xuất khẩu. Anh nuôi dưỡng đam mê qua những chiếc xe.

 

 

Nhìn bộ sưu tập xe của tình cũ Midu mới thấy anh chàng giàu có đến mức độ nào.

Theo 2Sao / Vietnamnet