9X Nam Định khoe sắc đẹp “trong veo” giữa vườn đào Nhật Tân

14:32 | 11-02-2018

Trong bộ áo dài thước tha và nụ cười tỏa nắng của cô nàng 9x khiến bao người phải ngẩn ngơ ngắm nhìn.

Trần Thị Hảo (SN 1996) sinh ra và lớn lên ở Nam Định, hiện đang là sinh viên năm cuối Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam. Ngoài ra cô nàng còn được mọi người biết đến qua các phim ngắn hài hước, các bộ phim về nội dung học đường.

 

Trong bộ ảnh mới nhất cô nàng 9x đã khoe vẻ đẹp dịu dàng, trong sáng trong bộ ảnh chào xuân. Nụ cười tỏa nắng của Trần Thị Hảo khiến bất kì chàng trai nào cũng “lỗi nhịp” khi ngắm nhìn.

 

Người bạn đồng hành cùng cô nàng 9x trong bộ ảnh chào xuân lần này là Lương Mạnh Cường. Do cả hai cùng tuổi, lại có tính cách khá giống nhau nên cả hai rất “hợp cạ” và thường xuyên bị mọi người hiểu lầm là một đôi “trai tài gái sắc”.

 

9X xinh đẹp chia sẻ:” Chỉ đơn giản là mình muốn có một bộ ảnh chào xuân và lưu giữ nét thanh xuân nên đã chụp bộ ảnh này. Mình hi vọng với sự tươi mới này, năm năm tới bản thân mình sẽ đạt được những thành công, mọi việc suôn sẻ”.

 

Được biết người thực hiện bộ ảnh cho Trần Thị Hảo là người anh em thân thiết của cô. Để có những hình ảnh đẹp nhất, cả hai anh em phải “canh me” lúc trời nắng thì ra chụp ngay.

 

Cũng như bao cô nàng 9x khác, Hảo là cô nàng thích xem phim, du lịch, mua sắm và đặc biệt đây là cô bạn rất thích nấu nướng.

 

 

Cũng giống như vẻ bề ngoài, Hảo là cô nàng khá trẻ con, hoạt bát và rất hài hước. Chính vì vậy cô nàng rất được các bạn trẻ mến mộ.

 

Trong bộ áo dài truyền thống và bối cảnh vườn đào Nhật Tân, cô nàng 9x thật sự đã mang mùa xuân về trong từng shoot hình.

 

Hảo chia sẻ: Theo mình bản sắc truyền thống không hề bị mất đi mà nó đa dạng và cải biến hơn. Mình chỉ hi vọng năm nào cũng có gala táo quân để xem thôi, không có thì buồn chán lắm. Đặc biệt là Tết năm nào mình cũng hóng lì xì mặc dù đã lớn.

 

Trong năm tới, ngoài việc học cô nàng 9x sẽ tiếp tục ra mắt những dự án phim mới và hi vọng mọi người đón nhận, ủng hộ. 

Theo Thế giới trẻ