Ai đẹp nhất trong Tứ đại mỹ nhân cổ trang màn ảnh Hoa ngữ?

10:53 | 12-06-2019

Cuộc bình chọn Tứ đại mỹ nhân cổ trang trên màn ảnh Hoa ngữ đã có kết quả. Cúc Tịnh Y, Trần Ngọc Kỳ, Dương Tử và Lưu Thi Thi là 4 người đẹp được xướng tên.

Cúc Tịnh Y

 

Cúc Tịnh Y là cựu thành viên nhóm nhạc nữ SNH48. Cô nổi lên khi được một trang mạng Nhật Bản bình chọn là mỹ nhân số một Trung Quốc và đặt cho biệt danh mỹ miều "Mỹ nữ 4.000 năm có một".

 

Cúc Tịnh Y nhận 583.000 phiếu bầu, dẫn đầu cuộc bình chọn Tứ đại mỹ nhân cổ trang.

 

Mới đây, người đẹp gây chú ý khi vào vai Bạch Xà trong "Tân Bạch Nương Tử truyền kỳ".

 

Là một gương mặt trẻ còn thiếu kinh nghiệm nên Cúc Tịnh Y nhận phải những ý kiến trái chiều khi đảm nhận vai diễn kinh điển này. Tuy nhiên nữ diễn viên vẫn khiến nhiều người trầm trồ bởi nhan sắc trong sáng, thuần khiết.

 

Trần Ngọc Kỳ

 

Xếp thứ hai trong Tứ đại mỹ nhân cổ trang với 435.000 phiếu bình chọn là Trần Ngọc Kỳ - gà cưng của Đường Yên.

 

Việc người đẹp sinh năm 1992 này được chọn vào vai Triệu Mẫn trong "Tân Ỷ thiên đồ long ký" từng khiến cư dân mạng bất ngờ bởi cô vẫn còn là cái tên còn vô danh trong làng giải trí Hoa ngữ. Tuy nhiên vai diễn này đã mang lại danh tiếng cho người đẹp.

 

Với gương mặt trong sáng, dễ thương, nụ cười ngọt ngào, người đẹp đã mang đến một Triệu Mẫn sát với nguyên tác.

 

So với những đàn chị như Giả Tịnh Văn, Lê Tư thì Trần Ngọc Kỳ vẫn chưa thể vượt qua cái bóng quá lớn, tuy nhiên, cô có phong cách diễn linh hoạt nên phần nào diễn tả được sự kiêu ngạo của quận chúa Triệu Mẫn.

 

Dương Tử

 

Đứng ở vị trí thứ ba là Dương Tử với 391.000 phiếu bầu.

 

Dương Tử đã có một năm 2018 vô cùng thành công với dự án "Hương mật tựa khói sương". Đây là bộ phim có lượt xem cao nhất trên mạng Trung Quốc và đứng đầu bảng xếp hạng rating.

 

Cẩm Mịch tiên tử trong phim có nhan sắc xinh đẹp rung động lòng người. Dương Tử đã hóa thân trọn vẹn thành một nàng tiên băng thanh ngọc khiết, vạn người mê.

 

Sau khi phim lên sóng, ngôi sao sinh năm 1992 đã cho thấy cô là lựa chọn vô cùng đúng đắn. Dương Tử được nhiều người khen ngợi là "Cẩm Mịch bước ra từ trong truyện".

 

Lưu Thi Thi

 

Lưu Thi Thi với 306.000 phiếu bầu là mỹ nhân 8x duy nhất lọt vào top 4.

 

Dù đã lui về ở ẩn sau khi sinh con nhưng cô vẫn được các khán giả ưu ái nhờ vai diễn Khanh Trần trong "Túy Linh Lung" cách đây 2 năm.

 

Lưu Thi Thi đã hoàn toàn tạm biệt hình tượng mong manh dễ vỡ để hóa thân thành Phượng Khanh Trần - thánh nữ có khả năng xoay chuyển càn khôn.

 

Dù không có bước đột phá về diễn xuất, Lưu Thi Thi vẫn gây ấn tượng với tạo hình mong manh, thoát tục.

Theo 2Sao / Vietnamnet