Ăn mặc hớ hênh, bạn gái Quang Hải bị nhắc nhở đúng mùng 2 Tết

08:59 | 09-02-2019

Bên cạnh những bình luận bày tỏ thích style của Nhật Lê, số khác lại cho rằng việc bạn gái Quang Hải ăn mặc thiếu vải đi chúc Tết mà gặp ông bà lớn tuổi thì sẽ không hay lắm.

"Nắm tay nhau trên đường tung tăng vui ca ngày tháng", Nhật Lê hào hứng chia sẻ niềm vui ngày Tết. Trạng thái mới của cô nàng lập tức nhận được lời hỏi thăm từ bạn trai Quang Hải: "Hai cô cháu đi chúc Tết được nhiều chưa bạn Lu". Tuy nhiên có người lại "soi mói" và lên án chuyện ăn mặc của Nhật Lê: "Chị mặc áo như không thế kia, đi chúc Tết ông bà lớn tuổi không hay chị à...".

 

Quang Hải cùng HLV và đồng đội của CLB Hà Nội ra sân tập khai xuân đầu năm.

 

Thủ môn Đặng Văn Lâm gặp gỡ Đại sứ Liên bang Nga tại Việt Nam. Anh chàng hạnh phúc chia sẻ niềm vui này đến người hâm mộ. Văn Lâm cũng không quên gửi lời cảm ơn đến ngài Konstantin V. Vnukov cùng các cán bộ, nhân viên của Đại sứ đã luôn quan tâm theo dõi và ủng hộ mình.

 

Chia sẻ hình ảnh bản thân trên tivi, trung vệ Bùi Tiến Dũng bày tỏ: "Mong nụ cười luôn rạng rỡ như thế này đối với Dũng cũng như với gia đình và người thân. Tết có nghĩa là hy vọng".

 

Khánh Linh "The Face" khoe thời trang áo dài được thiết kế tinh xảo với mái tóc ngắn cá tính.

 

Hot girl Kiều Trinh đi lễ chùa cùng mẹ.

 

Châu Bùi chụp ảnh kỷ niệm ngày Tết cùng bạn trai Decao và gia đình.

 

 

Huyền Baby "đọ sắc" cùng mẹ và chị, em gái.

 

Quỳnh Anh Shyn khoe khoảnh khắc được nhận tiền lì xì qua các năm.

 

SunHt đi lễ chùa đầu năm mới.

 

Ngọc Thảo thướt tha trong tà áo dài màu vàng.

Theo 2Sao / Vietnamnet