Bận làm việc suốt ngày, mẹ in ảnh mình đặt khắp nhà để "nhờ" trông con hộ

10:09 | 23-12-2019

Thật may là trong số những tấm ảnh này, không có tấm nào bỗng dưng...cất tiếng nói chuyện.

Hầu hết các bà mẹ đều sẽ kè kè bên cạnh khi con còn nhỏ, chăm sóc, lo lắng cho con. Thế nhưng trên thực tế, vẫn có những bà mẹ vô cùng bận rộn với chuyện nhà cửa, làm việc nhưng lại không tin tưởng khi trao con cho bảo mẫu. Có nhiều cách để giúp mẹ vừa chăm con vừa làm việc như mang theo con đi làm, cho con vào một chiếc cũi trẻ em khi làm việc nhà. Thế nhưng trong trường hợp con quấy khóc khi không thấy mẹ, thì  biện pháp của người mẹ dưới đây có lẽ là hiêu quả nhất.

 

Người mẹ này đã in hình ảnh của chính mình ra theo kích cỡ người thật rồi dựng thành những tấm standee đứng để khắp trong nhà. Vì luôn phải làm việc nhà, không thể mang con theo cả ngày nên cô thường canh những lúc cậu bé không để ý mà thay thế mình bằng tấm standee.

 

Tấm standee được để trong phòng khách khá giống người thật.

 

Thậm chí trong bếp cũng có một tấm nữa.

 

Cậu bé khá vui khi được chơi trong sự quan sát của "mẹ".

 

Đáng ngạc nhiên là cách này vô cùng hiệu quả, cậu nhóc không còn quấy khóc mà vui vẻ ngồi chơi đồ chơi của mình. Có vẻ như bé không hề nhận ra được sự khác biệt giữa mẹ thật và mẹ giả. Mẹ của cậu bé cũng yên tâm mà làm việc hơn.

 

Sau khi bài viết được chia sẻ lên mạng xã hội, rất nhiều người đã bật cười với phương pháp đáng yêu này. Nhiều người cho rằng đây có lẽ là một cách tốt để giữ con ngoan ngoãn khi các mẹ làm việc nhà. Bên cạnh đó, không ít cư dân mạng cũng đùa rằng :"hi vọng mấy cái standee không cất tiếng nói là được." Vài người cảm thấy, việc có một chiếc standee y hệt người thật trong nhà có chút..."creepy".

 

Cộng đồng mạng thích thú với ý tưởng sáng tạo nhưng hơi đáng sợ này.

Theo Thegioitre.vn