Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai có hành động khiến Quyền Linh cảm thán "7 năm rồi mới thấy lần đầu"

09:07 | 12-02-2020

Chứng kiến màn tặng quà của cặp đôi trên sân khấu Bạn muốn hẹn hò, ông mai Quyền Linh đã không giấu được sự bất ngờ.

Màn mai mối giữa cặp đôi Nguyễn Trường Giang (25 tuổi) và Lê Thị Thanh Xoan (25 tuổi) trong tập mới nhất Bạn muốn hẹn hò đã để lại nhiều ấn tượng đối với người xem. Ấn tượng đầu tiên có lẽ là màn tặng quà của Trường Giang – món quà khiến ông mai Quyền Linh phải cảm thán "7 năm làm chương trình mới lần đầu được chứng kiến".

 

Trường Giang hiện đang theo công trình trên Lâm Đồng, vì quá vội xuống TP. Hồ Chí Minh để kịp tham gia chương trình nên anh chàng không chuẩn bị kịp quà, mà chỉ có ly nước cam tặng cô gái. Chàng trai hứa nếu cô gái cho cơ hội, sau khi ghi hình xong anh sẽ dẫn cô đi tặng quà bù. Tình huống có phần bất ngờ và thú vị này khiến người xem không khỏi ấn tượng.

 

Quay trở lại với diễn biến của màn mai mối, Trường Giang trước khi đến với Bạn muốn hẹn hò đã từng có một mối tình kéo dài suốt 10 năm bắt đầu năm học cấp 2. Trong khi đó, Thanh Xoan thì đã trải qua 3 mối tình với những lý do chia tay khác nhau; người đầu tiên thì quá ghen và có phần vũ phu, người thứ 2 thì quá gia trưởng, còn người thứ 3 lại quá keo kiệt...

 

Trường Giang và Thanh Xoan trên sân khấu Bạn muốn hẹn hò.

 

Sở hữu ngoại hình xinh đẹp, ưa nhìn, Thanh Xoan còn gây ấn tượng mạnh bởi sự hoạt bát và sống rất trách nhiệm với gia đình. Thanh Xoan hiện còn đang giúp đỡ bố mẹ chăm sóc cho em trai 20 tuổi của mình tại Tp. Hồ Chí Minh.

 

Em trai Xoan từ nhỏ đã không được nhanh nhẹn như bạn bè cùng trang lứa nên cô luôn cố gắng chăm sóc, tìm cho em trai công việc phù hợp với sức nhất. Chính vì thế mà ngoài nhưng tiêu chí như không gia trưởng, cao trên 1m7, thì Thanh Xoan muốn tìm một người bạn trai có thể cảm thông và chia sẻ với cô những lo toán trong cuộc sống thường nhật.

 

Trong khi đó, anh chàng Trường Giang mong muốn tìm một người phụ nữ cá tính gần giống với Hòa Minzy. Mẹ anh chàng ở nhà còn dặn nếu tìm được vợ có cá tính mạnh, trị được anh thì mẹ anh sẽ không bắt con dâu phải nấu cơm, rửa bát.

      

 

 

Tới cuối chương trình, cô gái Thanh Xoan cuối cùng cũng đã cho anh chàng Trường Giang cơ hội được bù đắp món quà anh nợ cô. Cái nắm tay và nụ hôn má ngọt ngào của họ trên sân khấu Bạn muốn hẹn hò hy vọng là điểm khởi đầu cho một mối tình đẹp.

  

Bạn muốn hẹn hò: Cặp đôi Trường Giang và Thanh Xoan

Theo Thegioitre.vn