BẤT CÔNG QUÁ: Stylist của Black Pink "rõ rành rành" thiên vị Jennie trong khi Jisoo mới là visual của nhóm

14:31 | 11-07-2018

Lúc nào Jennie cũng được chọn đồ nổi nhất hoặc đẹp nhất trong khi Jisoo mặc đồ cực khó phối, Lisa và Rosé thì mặc đồ dìm cả nhan sắc. Thiên vị rõ ràng chứ còn gì nữa!

Đang tất cả cùng tông đen điểm nhũ thì mình Jennie nhũ nguyên cây.

 

 

Nhìn street style của Jennie khác hẳn Rosé, Jisoo, Lisa. 3 cô kia váy ngắn quần ngắn thì tự nhiên Jennie lại tự nhiên kín mít.

 

 

Biểu diễn trên sân khấu cũng thế, đã đứng giữa lại còn sáng nhất khuôn hình luôn.

 

 

Rosé và Jisoo đen hồng tương tự nhau, Lisa tuy có khác với tông đen xanh neon nhưng lại rối rắm cả. Có mình Jennie là diện body suit màu nude phối đen chất nhất thôi.

 

 

Trang phục đẹp nhất nhóm lại còn một mình một kiểu tóc buộc 2 bên.

 

Jennie luôn được ưu tiên đồ đẹp nhất chứ không nhiều họa tiết rối rắm như Lisa hay Rosé

 

 

4 cô nàng của Black Pink cùng mặc đồng phục nhưng đoán xem ai có thêm áo gilet nào?

 

 

Trong MV Ddu-du Ddu-du Ddu-du mới đây cũng thế, nhìn nhiều người đoán Jennie trong set trắng là leader dù Black Pink không có trưởng nhóm chính thức.

 

 

Người thì tua rua, bèo nhún, họa tiết loằng ngoằng các kiểu còn mình Jennie thì đeo bờm, trang phục sáng và tính ứng dụng tốt.

 

 

Trang phục của Lisa và Rose trông không bắt mắt, nhiều họa tiết cầu kỳ, của Jisoo thì quá lòe loẹt như 1 cái ô nhiều màu. Chỉ có bộ váy của Jennie là đẹp và dễ mặc nhất, cô nàng còn dùng thêm cả nơ cài tóc dễ thương.

 

 

Jennie thường được ưu tiên được đội mũ hoặc buộc tóc khác hẳn 3 thành viên còn lại

 

 

Cả nhóm đều mặc đồ hồng, nhưng trang phục của Jennie được đánh giá là hợp nhãn, dễ mặc chứ không hầm hố, rối mắt như 3 cô nàng còn lại.

 

 

Khỏi nói cũng dễ dàng nhận ra đồ ai luôn dễ gây chú ý hơn 3 người còn lại.

 

 

Vẫn set trang phục của MV Playing with fire, nhìn cũng thấy ngay chiếc thắt lưng bản to và đôi bốt đùi của Jennie khác 3 bộ của Rosé, Jisoo, Lisa thế nào

 

 

Giữa 3 người màu nổi trên thảm đỏ thì màu đen tự nhiên lại thành tâm điểm sự chú ý. Mẫu váy này của Jennie Kim thậm chí có giá đắt gấp 6 lần của 3 thành viên khác cộng lại.

 

 

Chiếc áo hồng lại còn nhóng nhánh hết phần cả team thế này thì ai tranh nổi spotlight với Jennie nữa đây...

 

 

Fan quốc tế cũng phải công nhận rằng Jennie luôn có bộ đồ đáng yêu và gây chú ý nhất. Lisa và Jisoo thì tranh nhau đồ xấu nhất. Thậm chí họ còn so sánh Black Pink với 2NE1 khi mà CL luôn được stylist ưu ái còn Dara là visual thì cũng đồ kỳ cục

 

Cộng đồng Blink Việt Nam cũng thấy rõ sự phân biệt đối xử của stylist. Bất công quá YG ơi!

Theo 2Sao / Vietnamnet