Bất ngờ trước danh tính bạn trai mới của Bảo Anh

08:41 | 14-09-2018

Giữa bao ồn ào bị cho là kẻ thứ 3 khiến gia đình Phạm Quỳnh Anh – Quang Huy “tan vỡ”, Bảo Anh đã bất ngờ để lộ danh tính bạn trai mới vô cùng quen mặt.

Mới đây, trên trang cá nhân, giọng ca “Anh muốn em sống sao” chia sẻ 1 trạng thái về lịch trình lưu diễn dày đặc của mình tại Đức, Tiệp, Pháp, Hàn Quốc, Mỹ… thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của người hâm mộ.

 

 

Bảo Anh hiện đang có chuyến lưu diễn nước ngoài.

 

Đáng nói nhất là trong loạt hình ảnh chia sẻ về chuyến đi lại bất ngờ có sự hiện diện của nữ diễn viên Cát Phượng cùng đoạn hội thoại vô cùng khác thường, gây chú ý. Cụ thể, dưới phần bình luận, nữ diễn viên Cát Phượng nhắn nhủ cô em thân thiết: “Có một người rất yêu và đang chờ đó cô gái ạ”.

 

Chưa dừng ở đó, Cát Phượng đã không chút ngại ngần tag thẳng nam diễn viên Quốc Trường và để xác nhận, cả hai còn nhiệt tình "bàn kèo" ăn uống khi Bảo Anh trở về sau chuyến lưu diễn nước ngoài. Điều này, khiến nhiều người xôn xao cho rằng Quốc Trường chính là bạn trai mới của Bảo Anh.

 

 

Đoạn hội thoại đầy mờ ám khiến không ít khàn giả cho rằng Quốc Trường chính là bạn trai mới của Bảo Anh.

 

Quốc Trường không phải gương mặt quá xa lạ với những khán giả yêu phim Việt. Anh từng góp mặt trong rất nhiều bộ phim như: “Gạo nếp gạo tẻ”; “Cung đường tội lỗi”; “Oan nghiệt”; “Chuyện tình rừng ngập mặn”; “Hạnh phúc có thật”; “Đại gia đình”…

 

Quốc Trường là gương mặt khá quen thuộc với khán giả yêu phim Việt.

 

Trên mạng xã hội, Bảo Anh cùng Quốc Cường thường xuyên tương tác “thả like” cho nhau đầy "mờ ám". Tuy nhiên, đây chỉ là đồn đoán, còn sự thật còn phải đợi câu trả lời chính thức từ những người trong cuộc.

 

 

Cả hai thường xuyên tương tác "đáng ngờ" trên mạng xã hội.

Theo Thegioitre.vn