Bị cho "cà khịa" Quang Hải chuyện "ngồi Mẹc nhún nhảy hồ Tây", diễn viên Huỳnh Anh nói gì?

16:44 | 29-06-2020

Nam diễn viên Huỳnh Anh mới đây được cho cố tình khoe xe Mercedes để "cà khịa" vụ ồn ào của cầu thủ Quang Hải.

Trên trang cá nhân, diễn viên điển trai Huỳnh Anh mới đây khoe hình ảnh chiếc chìa khóa của dòng xe Mercedes kèm lời chú thích vui đùa: "Nghe nói có cái này bây giờ dễ vào việc hơn nè!". Chắc chắn với những người thích hóng hớt chuyện trên mạng đều nghĩ rằng Huỳnh Anh có vẻ như đang "cà khịa" vụ ồn ào mới đây của cầu thủ Quang Hải khi bị hack tài khoản Facebook.

 

Diễn viên Huỳnh Anh bắt trend khoe chìa khóa xe "Mẹc" trên trang cá nhân.

 

Sau khi khiến cư dân mạng xôn xao với nghi vấn "cà khịa" chuyện của Quang Hải, nam diễn viên Huỳnh Anh có chia sẻ đính chính lại rằng anh chỉ đang bắt trend cho vui, không có ý đụng chạm gì đến ai. Nam thần điển trai này cũng cho biết thêm rằng sở hữu nhiều loại xe nhưng đơn giản nó chỉ là phương tiện di chuyển, không bao giờ khoe khoang.

 

"Cuộc đời anh chạy nhiều, sở hữu nhiều loại xe rồi. Đắt có, rẻ có nhưng mục đích chung thì nó cũng chỉ là phương tiện thôi. Anh tay trắng làm ra đủ thứ, h có cả 6 cái du thuyền. Anh cũng chẳng bao giờ phải khoe. Bạn gái anh cũng phải là mấy người đủ thông minh định giá anh hơn mấy chiếc xe, mấy chiếc phương tiện nhiều nhiều, mấy chú fan bóng đá bớt sồn sồn đi. Anh cũng chỉ đang cố bắt trend cho vui thôi, không có ý đụng chạm gì cả" - Huỳnh Anh chia sẻ.

 

 

Diễn viên Huỳnh Anh đính chính sau khi khiến dư luận xôn xao vì nghi vấn "cà khịa" Quang Hải.

Theo Thegioitre.vn