Bị dân mạng soi viết sai chính tả, Kỳ Duyên vừa phủ nhận vừa giải thích "ra ngô ra khoai"

22:42 | 11-10-2018

Tự tin mình đúng, Kỳ Duyên đáp trả ngay: "Em sai ý". Mỹ nhân sinh năm 1996 còn giải thích rõ cho tài khoản kia hiểu cách sử dụng "l" và "n" trong một số trường hợp.

Cách đây ít giờ, hoa hậu Kỳ Duyên đăng tải bức ảnh khoe phong cách thời trang cá tính trên trang cá nhân. "Sao em nỡ bước vội...?" là nội dung được người đẹp Nam Định viết kèm theo.

 

Hình ảnh được Kỳ Duyên đăng tải mới đây.

 

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng chú ý nếu một cư dân mạng không vào soi lỗi chính tả của Kỳ Duyên. Cho rằng hoa hậu viết sai từ "nỡ", tài khoản này để lại bình luận: "Chị ơi. Sai chính tả kìa. Phải là lỡ nha... not nỡ".

 

Tuy nhiên, khá xui cho cư dân mạng này bởi... góp ý nhầm. Tự tin mình đúng, Kỳ Duyên đáp trả ngay: "Em sai ý". Mỹ nhân sinh năm 1996 còn giải thích rõ cho tài khoản kia hiểu: "Người ta chỉ lỡ tay, lỡ miệng thôi em ạ".

 

Kỳ Duyên đáp trả bình luận cho rằng cô viết sai chính tả.

 

Trước đó, Hoa hậu Việt Nam 2014 đã vài lần bị cộng đồng mạng soi viết sai chính tả trên trang cá nhân. Tuy nhiên, Kỳ Duyên đều là người... sai trong những trường hợp ấy.

 

Trong chuyến xuất ngoại tham dự Paris Fashion Week 2018 vừa qua, người đẹp Việt có cơ hội gặp gỡ nhiều ngôi sao quốc tế. Đăng tải bức ảnh chụp cùng "đệ nhất mỹ nhân" Thái Lan - Mai Davika, Kỳ Duyên hồ hởi hỏi người hâm mộ: "Who's her?".

  

Kỳ Duyên gây sốt với câu hỏi "Who's her?".

 

Dẫu biết là Kỳ Duyên muốn hỏi người hâm mộ "Cô ấy là ai?", tuy nhiên "Who's her?" lại là một câu hỏi sai ngữ pháp cơ bản "không lối thoát". Có lẽ hoa hậu chỉ... lỡ tay gõ nhầm chữ thôi. Sau đó chắc hẳn cô cũng nhận ra từ ngữ đúng để thay thế cho "her" phải là "she".

 

Lần khác, Kỳ Duyên sai chính tả trầm trọng khi viết "bánh chưng" thành "bánh trưng". Tuy nhiên khi được cư dân mạng góp ý, cô đã biết mình sai ở đâu và nhanh chóng sửa lại.

 

 

Kỳ Duyên viết sai chính tả từ "bánh trưng".

Theo 2Sao / Vietnamnet