Ảnh cưới đẹp lung linh của hoa khôi báo chí cùng chồng doanh nhân thành đạt

09:28 | 04-01-2019

Những khoảnh khắc vừa nhẹ nhàng, lãng mạn vừa sang trọng của Phương Anh cùng chồng trong bộ ảnh cưới khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Vũ Phương ANh (22 tuổi, Hà Nội) được nhiều người biết tới khi đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Tài sắc nữ sinh Báo chí - Miss Press Beauty 2016, cùng giải phụ Hoa khôi thân thiện. Sau 3 năm đăng quang, Phương Anh vẫn luôn nhận được sự quan tâm lớn của dân mạng.

 

 

Khoảng thời gian gần đây trên trang cá nhân, Phương Anh liên tục khoe bộ ảnh cưới đẹp lung linh. Được biết, lễ cưới chính thức của cô nàng được tổ chức vào đúng ngày đầu năm mới (1/1) vừa qua, và cũng là ngày kỉ niệm 3 năm yêu nhau của 2 người.

 

 

Chồng Phương Anh và cũng là mối tình đầu của cô nàng tên Đinh Tùng, hiện đang làm trong lĩnh vực kinh doanh, Đình Tùng cũng chính là mối tình đầu của cô nàng.

 

 

Vũ Phương Anh chia sẻ: “Mình với anh Tùng yêu nhau được 3 năm. Hai bố mẹ chơi với nhau nhưng anh Tùng công tác trong Sài Gòn nên mình không quen. Đến khi anh về mình mới quen và bắt đầu yêu nhau vào 26/11/2015 thì mình cưới ngày âm cũng là ngày 26/11 luôn”.

 

 

 Như những gì Phương Anh chia sẻ , sau khi đăng quang hoa khôi, cô không có ý định tham gia showbiz. Và đến thời điểm hiện tại, Phương Anh vẫn không thay đổi quyết định đó.

 

 

"Mình thấy bản thân không phù hợp với showbiz. Mình chịu áp lực kém lắm. Mình muốn dành thời gian cho gia đình, người thân nhiều hơn".

 

 

 

 

Sau khi kết hôn, Phương Anh sẽ dành thời gian nhiều hơn cho gia đình, kinh doanh và tiếp tục công việc thiện nguyện.

 

 

 

Theo Thegioitre.vn