Ảnh cưới mùa dịch bệnh: Cô dâu chú rể hóa "cái bang" vì không có việc làm

10:38 | 30-03-2020

Bộ ảnh cực đẹp và lãng mạn của cô dâu - chú rể trong trang phục của "nhất đai môn phái" - Cái Bang đã khiến nhiều người thích thú.

Có vẻ như từ khi dịch bệnh bùng phát, hầu hết mọi người đều gặp khó khăn về kinh tế, tài chính. Thậm chí, nhiều người còn mất cả việc làm. Trên mạng xã hội, ta gặp không ít những câu nói đùa như "Tháng Giêng là tháng ăn chơi, tháng hai nghỉ dịch tháng ba ăn mày". Hoặc một số cư dân mạng hài hước đòi "gia nhập Cái Bang".

 

Mới đây một cặp đôi đã biến những câu nói đùa này thành sự thật trong chính bộ ảnh cưới của mình. Với bộ sắc phục lông lẫy, đẹp đẽ điểm tô thêm nhiều vết rách, khâu vá mô phỏng quần áo của một trong "nhất đại môn phái" của võ lâm, đôi vợ chồng này giả làm hành khất và lưu lại những bức ảnh cực đáng yêu.

 

Cô dâu chú rể style "cái bang" giữa mùa dịch COVID-19.

 

Vừa chanh xả nhưng lại đậm nét phong trần.

 

 

Cả hai đã có những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu giữa đường phố vắng vẻ.

 

 

 

 

 

Đầy đủ phụ kiện dép tổ ong, nón lá, đả cẩu bổng.

 

 

Chờ mãi không thấy ai cho tiền.

 

 

Đành pha trò với nhau cho vui vậy.

 

Quả là một ý tưởng vô cùng độc đáo để chụp ảnh cưới phải không nào ?

 

Ý tưởng độc đáo của cả hai đã khiến nhiều cư dân mạng chú ý. Bộ ảnh được chia sẻ trên các hội nhóm và nhận được sự ủng hộ của nhiều người. Hầu hết mọi người đều tán dương sự sáng tạo, hài hước nhưng không kém phần thời thượng và lãng mạn của cặp đôi.

 

Hiện tại, bộ ảnh vẫn đang gây bão trong các hội nhóm trên facebook và nhận được lượng tương tác cao.

Theo Thegioitre.vn