Bị bạn chê không ai thèm rước, cô nàng tung bộ ảnh cưới "dằn mặt"

09:13 | 26-04-2019

Bộ ảnh cưới với nét biểu cảm không giống ai, cười thả ga của cặp đôi cô dâu chú rể khiến dân mạng phát sốt vì sự độc đáo có “1 – 0 – 2”. Bất ngờ hơn, bộ đôi còn tiết lộ đã trải qua 7 năm yêu nhau say đắm.

Hôm qua (24/4), cộng đồng mạng bị thu hút bởi bộ ảnh cưới "không giống ai" do một cô bạn có tài khoản facebook là Tiểu Linh đăng tải với nội dung: "Bạn bè nói không ai thèm lấy mày" và đây là khi mày được chụp ảnh cưới với "chính nó".

  

 Bộ ảnh cưới không giống ai này thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng

 

 

Đăng tải lên Facebook cá nhân của mình những hình ảnh chụp cưới cùng với người bạn đời trong tương lai để chứng tỏ rằng mình vẫn có người lấy và không bị lũ bạn phải trêu: "không ai thèm lấy mày".

 

Cô bạn Tiểu Linh còn thoải mái gọi người chồng tương lai của mình là “mẫu nam” khiến dân mạng khá thú vị với cặp đôi này.

  

Ảnh 3: cô dâu Tiểu Linh thoải mái gọi chú rể Thanh Tùng là "mẫu nam" trong bộ ảnh của mình.

 

Tiết lộ Tiểu Linh và chồng – anh Thanh Tùng đã cùng nhau trải qua mối tình 7 năm đầy ngọt ngào. Họ cũng đã cùng nhau chụp rất nhiều ảnh nhưng chắc có lẽ bộ ảnh cưới này sẽ là bộ đặc biệt nhất, đáng yêu nhất và cũng “nổi tiếng” nhất.

 

 

Cặp đôi đã cùng nhau trải qua mối tình 7 năm gắn bó với nhiều kỷ niệm đẹp

 

Khác hẳn với các cặp dâu – rể khác, thay vì tạo dáng e ấp, thanh lịch thì Tiểu Linh cùng ông xã lại thoải mái cười thả ga, cùng nhau ghi lại hình ảnh chân thật, như không hề có sự diễn xuất nào ở đây cả.

 

 

Thay vì dáng vẻ e ấp, thanh lịch thì cô dâu trẻ của chúng ta cười thả ga khiến ai cũng phải nghĩ lấy chồng vui sướng lắm

 

 

Diễn mà như không diễn, đây có lẽ là bộ ảnh cưới thể hiện sự hạnh phúc ngút trời của cặp đôi.

 

 

 

Ngay sau khi đăng tải trên facebook cá nhân, ngay lập tức bộ ảnh của cô dâu mới Tiểu Linh đã được các group lớn để mắt tới và chia sẻ rộng rãi hơn. Cư dân mạng rất phấn khích với bộ ảnh độc đáo này và không quên để lại những bình luận cũng hài hước không kém.

 

 "Cưng quá mà không có nút share nhỉ? Bạn cô dâu xinh mà, mặt chú rể hơi đờ xíu thôi", "Sau này cưới chồng tao cũng sẽ chụp concept tươi rói như này. Nhưng khi nào lấy và lấy ai thì tao chưa biết", là một số bình luận hài hước từ cộng đồng mạng.

 

 

 

Hiện tại, bộ ảnh vẫn nhận hàng ngày lượt thích, lượt chia sẻ "nhiệt tình" từ cư dân mạng.

Theo Thegioitre.vn