Bộ ảnh cưới đậm chất bóng đá cực đặc biệt của Duy Mạnh và Quỳnh Anh

09:02 | 11-02-2020

Bộ ảnh cưới lấy cảm hứng từ màu áo của đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam từ Quỳnh Anh và Duy Mạnh khiến người hâm mộ không khỏi thích thú.

Chỉ còn 6 ngày nữa là đến đám cưới trong mơ, Duy Mạnh và Quỳnh Anh mới đây đã tung bộ ảnh cưới đầy ngọt ngào và không kém phần đặc biệt khiến người hâm mộ phấn khích. Bộ ảnh được lấy cảm hứng từ chiếc áo đấu màu đỏ của đội tuyển bóng đá Việt Nam được Quỳnh Anh và Duy Mạnh khoác lên trong những khoảnh khắc quan trọng của cuộc đời.

 

Bộ ảnh cưới của Duy Mạnh và Quỳnh Anh được thực hiện bởi ekip của NTK Chung Thanh Phong. Đây là một trong những concept được cặp đôi lựa chọn để lưu giữ lại hình ảnh đẹp trong dịp trọng đại. Cô dâu Quỳnh Anh xinh xắn rạng rỡ bên chú rể của mình là cầu thủ Duy Mạnh khiến nhiều người không khỏi trầm trồ vì quá đẹp đôi.

 

Trước khi đám cưới diễn ravào ngày 9/2 tới, Duy Mạnh và Quỳnh Anh đã tổ chức lễ ăn hỏi vào ngày 18/1 vừa qua. Được biết Duy Mạnh đã lựa chọn sân bóng thôn Giao Tác, xã Liên Hà, huyện Đông Anh làm nơi tổ chức ngày vui vì đây là địa điểm gắn liền với tuổi thơ bên trái bóng tròn của nam cầu thủ.

 

Theo lịch trình đám cưới của Quỳnh Anh và Duy Mạnh, cả hai sẽ tổ chức bữa cơm thân mật của gia đình Duy Mạnh và bạn bè sẽ diễn ra vào trưa ngày 9/2. Buổi tối, hai nhà trai gái sẽ tổ chức lễ thành hôn tại một khách sạn lớn, nơi Duy Mạnh và Quỳnh Anh gặp nhau lần đầu tiên 5 năm về trước.

Ảnh: NTK Chung Thanh Phong

Theo Thegioitre.vn