Bỏ tiền mua hộ một que kem 5 ngàn, chàng trai bất ngờ có luôn cô bạn gái xinh đẹp

08:47 | 09-01-2020

Đúng là chỉ cần có duyên thôi, những chuyện còn lại số phận sẽ tự "đưa đẩy".

"Tôi, em và que kem 5 ngàn"

 

"Tôi chẳng lấy làm đẹp trai gì cho lắm. Béo thì nhất nhà. Nhưng có lẽ ông trời thực chẳng lấy mất đi của ai thứ gì mà lại không để lại cho tôi thứ gì. Ông để lại cho tôi một sự thèm ăn vô bờ bến...

 

Và nhờ có sự thèm ăn đó, mà ông trời gửi em đến cho tôi. Em nhỏ nhắn, đôi mắt thơ ngây có lẽ Hà Lan còn phải hít khói. Em dễ thương, nụ cười của em cũng rất sáng.

 

Hôm ấy, đứng trước cửa tiệm kem, em đứng ngay sau tôi. Đến lượt em lấy kem thì em chợt nhận ra em để quên ví ở nhà. Tôi dần thấy sự bất lực của em trước que kem thượng đế ban tặng. Tôi thật hào phóng. Rút ra 5 ngàn cuối cùng còn lại trong túi đưa cho chú bán kem và rồi...

 

07.01.2020, ngày chúng tôi kỷ niệm một năm yêu nhau, chúng tôi dành thời khắc quan trọng này cho chính tại nơi lần đầu chúng tôi gặp nhau. Em nói rằng "Có ai mất có 5 ngàn mà có được người yêu dễ thương như em không hả?"

 

Tôi chỉ mỉm cười "trả 5 ngàn đây!".

 

Ảnh: Duc Tan

 

Mẩu chuyện cũng tấm hình ăn kem của hai nhân vật chính đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội .

 

Không cần một lý do hay một dịp gì đặc biệt cả, chỉ cần hai người có duyên thì ắt sẽ tìm thấy nhau. Trả hộ cô gái chiếc kem 5 nghìn, chàng trai còn "vớ" ngay cô nàng xinh đẹp làm người yêu được mà.

 

Dân mạng đưa ra nhiều bình luận khác nhau. Nhiều người tỏ ra bất ngờ với mối nhân duyên quá đặc biệt này. Số khác  tâm tình về cuộc gặp gỡ đầu tiên của mình và người yêu.

 

"Câu chuyện đáng yêu quá chừng luôn. Minh cũng tình cờ gặp bạn trai trong quán cà phê. Lúc đầu không quan tâm lắm nhưng ngẩng đầu lên đúng lúc bạn ấy cười thế là yêu luôn. Bây giờ cũng sắp cưới rồi này", một dân mạng bình luận.

Theo Thegioitre.vn