Câu chuyện tình yêu của cặp đôi "đũa lệch" đáng yêu: Chàng 1m9 và nàng 1m5

09:45 | 31-10-2018

Dù có khác biệt về "khoảng cách" nhưng cặp đôi 9x vẫn chứng tỏ được tình yêu mãnh liệt của mình qua 3 năm bên nhau khiến nhiều người ghen tỵ.

Tình yêu vốn dĩ không có phân biệt tuổi tác cũng như chẳng có ranh giới hay khoảng cách nào giữa hai người nếu như có sự đồng điệu về tâm hồn.

 

Bởi thế mà hơn 3 năm yêu nhau đến nay, cặp đôi Hồ Anh Dũng (SN 1995) và Nguyễn Phương Anh (SN 1996) chưa từng một lần xảy ra cãi vã. Không chỉ có tình yêu đẹp, cặp đôi này còn gây ấn tượng với mọi người bởi sự chênh lệch chiều cao thú vị khi Anh Dũng cao tới 1m9 còn Phương Anh chỉ "3 mét bẻ đôi".

 

 

Cặp đôi "đũa lệch" Anh Dũng và Phương Anh.

 

Tuy nhiên, sự khác biệt về chiều cao chưa từng là trở ngại đối với cặp đôi này. Thậm chí, nó còn mang lại cho cả hai nhiều kỷ niệm thú vị.

 

Chia sẻ về mối tình hiện tại của mình, Anh Dũng hài hước cho biết: "Mình và bạn gái quen nhau cách đây 3 năm, lúc ấy hai đứa cùng đi làm thêm tại một cửa hàng. Gặp nhau nhiều, qua tiếp xúc thấy càng có tình cảm nhiều hơn nhưng Phương Anh đắn đo mấy tháng mới đồng ý yêu mình... chỉ vì mình cao quá. Sau mình hay đùa cô ấy rằng yêu người cao có lợi rất nhiều khiến Phương Anh mạnh dạn hơn và chấp nhận làm người yêu".

  

Anh Dũng gây ấn tượng bởi chiều cao 1m9 còn Phương Anh lại đáng yêu dù chỉ "3 mét bẻ đôi".

 

Dù chỉ cao 1m5 nhưng Phương Anh trong mắt Anh Dũng luôn là cô nàng "nấm lùn" đáng yêu và hóm hỉnh. Vì kém người yêu tới tận 40cm nên mỗi lần muốn thể hiện tình cảm là Phương Anh lại trèo lên ghế để... hôn bạn trai.

 

Phương Anh kể: "Mỗi lần đi siêu thị hay đến chỗ đông người là mình lại bị lạc hoặc lẫn vào đám đông nào đó, làm anh Dũng lại phải đảo mắt nhìn. Còn mình thì chỉ cần nhìn thấy cái đầu cao nhất giữa chỗ đông người là nhận ra ngay bạn trai".

  

 

 

Cặp đôi luôn dành cho nhau những hành động thể hiện tình cảm.

 

Với cặp đôi này, sự chênh lệch về chiều cao khiến họ có thêm nhiều trải nghiệm mới. Dù không thể mặc áo đôi do kích cỡ cơ thể khác nhau nhưng Phương Anh cho biết, chỉ cần đi cạnh bạn trai là cô nàng luôn cảm thấy được che chở.

 

"Chỉ cần ngồi sau xe anh là mình chẳng lo mưa hay nắng nữa, vì có anh che chắn cho hết rồi", Phương Anh hài hước.

 

 

 

 

Trong suốt 3 năm yêu nhau, cặp đôi này chưa từng xảy ra cãi vã. Anh Dũng và Phương Anh cũng thường xuyên trò chuyện, chia sẻ với nhau về cuộc sống thường ngày. Cặp đôi cũng thường đi du lịch cùng nhau để hâm nóng tình cảm.

 

Cả hai cùng cho biết, đối với họ thì tuổi tác hay chiều cao không phải khoảng cách, chỉ cần luôn yêu thương và thấu hiểu cho nhau thì khó khăn nào cũng có thể vượt qua.

Theo Thegioitre.vn