Chạy quên cả mang dép đòi theo chị gái về nhà chồng, cậu bé làm bao người thương cảm

09:13 | 08-10-2019

Khóc nức nở chạy theo gọi: "Chị ơi, chờ em theo với", cậu bé khiến nhiều người vừa thương vừa thích thú.

Đám cưới là ngày trọng đại trong cuộc đời mỗi cặp đôi. Với nhà trai, đó là thời khắc thêm người thêm của nhưng với gia đình nhà gái, đây là lúc chông chênh khi họ phải rời xa cô con gái rượu hay người chị chiều em hết mực.

 

Sau loạt clip bố mẹ khóc hết nước mắt khi con gái đi lấy chồng, mới đây dân mạng lại đổ dồn sự quan tâm về một cậu bé lưu luyến, không muốn chia tay chị gái.

 

 

 

Hình ảnh ghi lại, sau khi hoàn thành xong thủ tục đón dâu, tân nương lên xe hoa theo chồng. Thế nhưng, khi đoàn rước của nhà trai bước ra đến cửa, cậu em không kịp mang dép, vội vàng chạy theo chị gái.

 

Khoảnh khắc em vừa khóc vừa gọi: "Chị ơi, chờ em theo với" làm người vừa xót thương vừa thích thú.

 

Cặp đôi thấy thương cậu bé nên quyết định đi chậm lại để chờ. Cuối cùng, tân lang cũng đành chịu thua, bế theo cả em bé lên xe hoa.

 

 

Hình ảnh ngay khi xuất hiện đã nhận về rất nhiều quan tâm trên mạng xã hội. Ngoài bày tỏ cảm động, không ít người cũng nể phục bởi sự chiều em của cặp đôi.

 

Lập tức, cư dân mạng cũng tìm ra danh tính của cô dâu trẻ. Nữ chính có tên Nguyễn Hằng và khoảnh khắc này do chính người trong cuộc đăng tải lên mạng xã hội.

 

Đây là cô dâu xinh đẹp tên Nguyễn Hằng.

 

Còn đây là cậu em tên Zin.

 

"Chị đi lấy chồng mà Zin chạy theo khóc ghê quá. Thương ghê luôn", cô dâu trẻ viết.

 

Trên trang cá nhân, ngoài chia sẻ những hình ảnh về bản thân, cô dâu Nguyễn Hằng cùng dành rất nhiều status để viết về cậu em bé bỏng. Đặc biệt, ngoại hình xinh đẹp của nữ chính cũng nhận về rất nhiều lời khen của cư dân mạng.

Theo 2Sao / Vietnamnet