Chồng đầu tư gần 60 triệu, thuê hacker để "tiễn vợ" theo bạn trai mới

13:37 | 18-06-2020

Hiếm có anh chồng nào đủ bình tĩnh và giải quyết vấn đề một cách đầu tư như anh chồng này. Không những bỏ 60 triệu để mua máy tính, thuê hacker để đọc tin nhắn của vợ và nhân tình, anh chồng này còn trả luôn tiền khách sạn cho cặp đôi khiến dân mạng không khỏi "tâm phục khẩu phục".

Mới đây, một clip ghi lại cảnh anh chồng bắt tại trận vợ mình gian tình cùng người đàn ông lạ. Thay vì đánh ghen hay có lời lẽ không hay, anh chồng này đã có cách giải quyết có "1-0-2". Chính điều này đã nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng, hơn 115.000 lượt chia sẻ với nhiều bình luận khen ngợi anh chồng và chỉ trích chị vợ.

 

 

Cụ thể, để có được cuộc bắt gian này anh chồng đã chi 1 số tiền lớn để mua máy tính, thuê hacker để đọc tin nhắn của vợ mình và nhân tình. Dù anh đã cho vợ cơ hội để quay đầu nhưng chị này vẫn lấp liếm cho hành động của mình, phủ nhận chuyện ngoại tình. Anh chồng chia sẻ thêm, sau khi biết chuyện anh giảm gần 5kg. "Hàng xóm, người thân hỏi vì sao dạo này ốm quá, tôi nói tôi đau ruột. Mà thực tế là đau lòng, đau tim này...".

 

Theo những gì người chồng chia sẻ, có thể thấy đây là cuộc hôn nhân nhiều người mơ ước khi người chồng vất vả đi làm lo cho gia đình, chị vợ ở nhà nội trợ cùng các con. Thậm chí anh này còn mua xe SH cho chị vợ, cuộc sống đủ đầy là vậy nhưng người vợ vẫn "sinh hư". Anh chất vấn người vợ cùng nhân tình:

 

"Anh hỏi em uống thuốc chưa, nhớ uống thuốc đúng giờ nghĩa là anh thương cô ta? Nhưng đó chỉ là lời nói thôi. Còn cô ấy bệnh, tôi chở cô ấy đi khám bệnh, đi mua thuốc.

 

Rồi bôn ba làm ngày làm đêm để nuôi gia đình.

 

Anh dặn cô ấy em đi đường cẩn thận. Cô ấy thích vì tưởng anh thương cô ấy. Nhưng tôi thì không nói được như thế. Tôi lo cô ấy đi đường nguy hiểm nên dù đi đâu tôi cũng đưa cô ấy đi".

 

Người vợ không nhận lỗi thậm chí còn chất vấn và trách chồng.

 

Nhân tình "chết trân" tại chỗ khi nghe những lời giáo huấn đầy thuyết phục của người chồng

 

Theo nội dung clip, cuộc bắt gian kết thúc bằng việc người chồng quyết định "tặng" người vợ bội bạc cho nhân tình, để cô ra đi 2 bàn tay trắng còn các con sẽ do anh nuôi dưỡng. Nhiều người sau khi xem clip đều đồng tình với cách giải quyết của anh chồng vì quá bình tĩnh, nhiều người cũng cho rằng có lẽ anh vẫn còn thương vợ rất nhiều mới có thể giải quyết một cách văn minh như vậy.

Theo Thegioitre.vn