Đọc tin nhắn thách cưới của bạn gái, chàng trai 29 tuổi "toát mồ hôi lạnh, tim đập chân run"

10:22 | 08-01-2020

Cưới vợ nhưng tính sơ sơ đã mất đến mấy tỷ đồng thế này thì ai mà chẳng sợ hãi!

"2020 mình 29 tuổi ở quê bố mẹ giục ở giai đoạn đỉnh điểm, mình cũng có ý định năm nay sẽ cưới nên có tìm hiểu 1 em. Em ấy sống làm việc bên Trung Quốc, bố mẹ cũng bên đó và là con 1.

 

Lúc bắt đầu bước sang năm 2020 mình hỏi cưới và cô ấy đồng ý. Hạnh phúc lắm nên mình mới gọi điện về nhà báo cho bố mẹ. Hạnh phúc chưa được bao lâu nay cô ấy bảo đang bàn thách cưới, đọc xong chóng hết cả mặt. Nhà cô ấy thuộc dạng trọc phú còn mình thì thu nhập không cao.

 

Mình nên trả lời như nào đây. Mình muốn lấy vợ nhưng như này thì lấy làm sao".

 

Tin nhắn thách cưới thế này thì ai dám lấy vợ.

 

Đây là câu chuyện của một thanh niên 29 tuổi, Anh đang bàn với người yêu để rục rịch chuẩn bị cho ngày trọng của hai người. Bạn gái anh ở Trung Quốc nên đã đưa ra một số tiền thách cưới , đọc qua khiến ai cũng phải tái mặt. Việc cưới vợ bỗng trở nên quá gian nan.

 

"Một căn nhà chung cư, tiền mặt 3 tỷ, xe ô tô không dưới 500 triệu, vòng vàng nhẫn cưới, hoa quả lễ", đây là những thứ mà cô gái liệt kê sơ qua khi nhắn cho bạn trai.

 

Dân mạng cũng tỏ ra ngao ngán ngay khi biết được điều kiện của cô gái: "Nhiều tiền quá, gia cảnh mình bình thường thì chắc cả đời ế mất, không đủ tiền lấy vợ".

 

Số khác cho rằng cô gái sống ở Trung Quốc nên theo luôn cả phong tục bên đó. Ở Trung thì chuyện thách cưới là bình thường do chênh lệch nam nữ khá nhiều.

Theo Thegioitre.vn