Khoe ảnh cưới thời "bố mẹ em", cô gái Hải Phòng khiến dân tình trầm trồ với độ chịu chơi của đấng sinh thành

14:26 | 06-08-2019

Nhìn cách thức tổ chức đám cưới, nhiều người đoán già đoán non "ngày xưa chắc bố mẹ cô gái cũng là đại gia đất cảng".

Mới đây, tài khoản Bùi Mỹ Hạnh bất ngờ gây chú ý khi chia sẻ loạt ảnh cưới của bố mẹ. Tuy đó là những bức ảnh đơn sơ nhưng nhiều người lại bày tỏ thích thú.

 

Sau khi khoe ảnh cưới bố mẹ trên trang cá nhân...

 

... Mỹ Hạnh tiếp tục chia sẻ trên một nhóm đông thành viên.

 

Theo chủ nhân bài viết, những hình ảnh cưới này được ghi lại vào năm 1994 tại Hải Phòng. Và chính Mỹ Hạnh cũng phải trầm trồ trước độ chịu chơi của mẹ: "Ngày xưa mẹ mình điệu lắm. Đám cưới thay 3 - 4 bộ váy mà không biết mệt. Giờ bố mẹ mình cũng U50 rồi".

 

 

Từ phong cách thời trang đến những mâm lễ vật khủng, nhiều người đoán già đoán non bố mẹ Mỹ Hạnh chắc cũng là đại gia Hải Phòng.

 

 

 

Mẹ cô nàng thay 3 chiếc váy trong đám cưới.

 

Những chiếc tráp được bày biện sang trọng.

 

Dân tình "kháo nhau" bố mẹ Mỹ Hạnh là đại gia đất cảng.

 

Mỹ Hạnh không phải người đầu tiên gây chú ý khi chia sẻ những hình ảnh cưới mộc mạc của bố mẹ lên mạng xã hội.

 

Trước đó, ngoài khoe ảnh cưới nhiều người còn thoải mái kể những câu chuyện tình yêu thời xưa của bố mẹ như bị gia đình cấm đoán, cuộc sống nghèo khó không có tiền làm đám cưới,...

 

Bạn Đông Sơn chia sẻ về bố mẹ: "Ngày xưa bố mình là người kén chọn chứ không phải mẹ. Nội mình đi hỏi người này người kia suốt nhưng ở đâu bố cũng không chọn. Đến cuối, khi bố nói nội ''thôi mẹ chọn đại đi". Thế là nội hỏi mẹ mình và bố mẹ sống với nhau đến giờ".

 

Ảnh cưới giản dị nhưng hạnh phúc của bố mẹ chàng trai Nguyễn Thanh Tùng.

 

Thành viên mạng Yến Nguyễn chia sẻ ảnh cưới của bố mẹ: "Ngày xưa nhà nghèo, tình yêu của bố mẹ bị nhà ngoại ngăn cản nên đám cưới diễn ra rất giản dị, mẹ cũng chẳng được mặc váy cô dâu luôn. Vậy mà bố mẹ mình vẫn sống hạnh phúc đến bây giờ".

 

Bạn Vũ Hiếu hài hước viết: "Nói không phải khoe chứ hồi đó quê mình nghèo lắm, rước dâu bằng chiếc xe Phượng Hoàng lửa như kiểu Mẹc E200 bây giờ đấy!".

 

Cô nàng Đỗ Minh tự hào khen mẹ xinh như búp bê trong ngày cưới.

 

Quốc Khánh Linh chia sẻ: "Bố mẹ mình ngày xưa đấy. Chụp được cái ảnh như thể này là VIP quá rồi, vì ông bà mình nghèo quá. Mẹ kể, ngày xưa lúc bố đến tìm hiểu mẹ khổ lắm. Bố vất vả nên nhìn gầy và đen, mẹ còn gọi bố là chú, tán mẹ thì đi bằng xe đạp Phượng Hoàng. Lúc cưới nhau cũng chỉ gom góp mua được bộ quần áo mới, đón dâu 4 km bằng xe đạp vẫn vui".

 

Ảnh cưới bố mẹ bạn Nguyễn Thủy Tiên.

Theo 2Sao / Vietnamnet