"Lịm tim" trước bộ ảnh ngập tràn hạnh phúc trong ngôi nhà nhỏ của đôi bạn trẻ

15:18 | 15-03-2019

Đảm bảo sau khi xem những bức ảnh trong bộ ảnh 'ngôi nhà nhỏ xinh có hai đứa mình' này, các bạn FA sẽ dấy lên cơn 'phẫn nộ' khủng khiếp và các đôi bạn sẽ cảm thấy mình cần dành nhiều thời gian cho nhau hơn nữa.

Tình yêu vĩ đại là thế, dẫu vậy cũng có đôi khi, nó chỉ bắt nguồn từ những điều vô cùng nhỏ bé và giản đơn thôi. Không màu mè hoa mỹ, không hô hào ồn ã, tình yêu cứ bình dị, cứ an nhiên hóa ra lại là tình yêu đẹp nhất!

 

Mới đây, cư dân mạng lại được thưởng thức một bộ ảnh ngọt lịm về 'ngôi nhà hạnh phúc ' của một đôi bạn trẻ được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Bùi Huy Khang.

 

Trong bức ảnh, cặp đôi này quất quýt không rời, họ cùng nhau đọc sách, cùng nhau đùa nghịch, cùng nhau ăn uống,… mọi việc họ đều làm cùng nhau và cùng với một nụ cười hạnh phúc luôn nở trên môi.

  

Tình yêu chính là chỗ thì rộng những cứ thích dính lấy nhau, chúng mình yêu nhau mà, kề sát cho ấm

  

Với gam màu hồng kem nhẹ nhàng, bộ ảnh càng làm cho người xem có cảm giác ngọt ngào như đang ở trong một câu chuyện tình vậy.

 

Nhìn những hình ảnh của cặp đôi trong bộ ảnh, cư dân mạng không khỏi tỏ lòng ngưỡng mộ trước vẻ đẹp ngọt ngào trong tình yêu của họ, và nhiều người còn tỏ ý muốn cùng người yêu mình làm một bộ ảnh đẹp như vậy.

  

Yêu là chút quyến luyến không nỡ xa nhau, chỉ một phút giây không ở bên cũng thấy lòng chợt nhớ

 

 

Tình yêu là thỏa thuê làm trò ngốc nghếch, không sợ bị mắng, không sợ bị nhìn, vì bên em đã có anh rồi

  

Em thích ôm anh nhẹ nhàng, bất chợt từ sau lừng, rồi giữ anh thật chặt

  

 

 

 Tình yêu là không cần nói một lời, ngồi dựa vào nhau, ai làm việc nấy cũng đủ hạnh phúc rồi

  

 

Tình yêu những hành động giản dị thường ngày, anh ngắm em đọc sách, anh buộc tóc cho em, hai chúng ta cùng ăn quả ngọt,…

  

Cho dù ở bên ngoài có giông to gió lớn như thế nào chăng nữa, chỉ cần về mái ấm của chúng ta, anh (em) luôn cảm thấy bình yên

 

 

 

Quả thật, tình yêu không phải là điều gì quá to tát hay xa vời, mà chỉ từ những hành động giản dị như thế này thôi.

Theo Thegioitre.vn