Mời người yêu cũ chú rể đi đám cưới , cặp đôi điếng người khi được mừng phong bì 1 triệu nhưng lại là của "ngân hàng địa phủ"

09:15 | 05-06-2020

Hẳn là vì vẫn còn cay cú chuyện gì đó trong quá khứ nên khi được mời tham gia đám cưới người cũ, cô nàng này đã ngay lập tức nghĩ ra một chiêu khiến cả người cũ của mình lẫn vợ phải "tức cành hông".

Mời người yêu cũ đi đám cưới cũng như đánh một canh bạc, đôi khi việc đám cưới của bạn diễn ra có suôn sẻ hay không, có bình yên hay không lại phụ thuộc vào sự vị tha và tâm trạng của người yêu cũ. Tuy nhiên, có vẻ như hầu hết những mối tình đã qua đều để lại dư vị không mấy ngọt ngào. Có không ít câu chuyện về người yêu cũ bày trò trong đám cưới khiến cô dâu chú rể muối mặt và cặp đôi dưới đây cũng không ngoại lệ.

 

Cụ thể, trong bài đăng mới đây của một tài khoản facebook tên H.C đăng tải bài viết "bóc phốt" người yêu cũ của anh trai đi đám cưới nhưng lại đưa thiệp mừng không có tâm. Theo đó, sau khi mở phong bì của người yêu cũ ra xem thì cô và vợ chồng anh trai phát hiện cô nàng này mừng tận 1 triệu, thế nhưng là 1 triệu...âm phủ. 

 

Mời người yêu cũ chú rể đi đám cưới , cặp đôi điếng người khi được mừng phong bì 1 triệu nhưng lại là của ngân hàng địa phủ

Khỏi cần nghĩ cũng biết, hẳn là cô nàng này vẫn còn cay cú gì đó về chuyện tình trong quá khứ với chú rể nên mới tìm cách phá chơi cho vui. Điều đáng nói hơn, khi bài viết bóc phốt được đăng lên, cô nàng người yêu cũ này còn chia sẻ lại bài viết kèm theo một dòng trạng thái :"đi đám cưới người yêu cũ là phải vậy, ai biểu mời".

 

 

Mời người yêu cũ chú rể đi đám cưới , cặp đôi điếng người khi được mừng phong bì 1 triệu nhưng lại là của ngân hàng địa phủ

Cô nàng người yêu cũ chia sẻ lại bài với giọng thách thức.

Hành động này của cô đã khiến nhiều cư dân mạng phẫn nộ. Nhiều người cho rằng, việc mời là việc của chủ tiệc, còn đi hay không là do cô quyết định. Nếu cảm thấy vẫn chưa thể tử tế với nhau thì nên ở nhà chứ không nên bày trò phá ngày vui người khác. Bên cạnh đó, không ít người cũng bênh cô nàng người yêu cũ và cho rằng hẳn chú rể đã đối xử với cô thế nào nên mới khiến cô nàng "cay" đến như vậy.

 

VIDEO LIÊN QUAN

Trước áp lực của cộng đồng mạng, cô nàng người yêu cũ đã xóa bài viết của mình và im lặng không nhắc gì về việc này nữa.

  

 

 

 

Cộng đồng mạng tranh cãi về hành động của cô nàng người yêu cũ.

Theo Thegioitre.vn