Những đặc điểm làm nên một người con gái quyến rũ khiến các chàng si mê

10:00 | 29-11-2018

Có những cô gái được rất nhiều người yêu thích và quý mến ngay từ lần gặp đầu tiên nhưng có những người dù cố gắng bao nhiêu cũng chẳng gây được ấn tượng gì.

 

Thực ra không phải do bạn xấu, không có ngoại hình bắt mắt hay do bạn bị người ta chê cười vì tính cách không hay mà là bởi bạn không chịu thay đổi bản thân. Có những cách sống bạn biết chẳng mấy ai ưa nhưng vẫn cố tình duy trì, từ bây giờ hãy học cách thay đổi bản thân, gây ấn tượng với người khác bằng những cách sau.

 

Chiều lòng người khác một cách tinh tế

 

Có câu như sau "sống theo quy tắc vàng, thực hành theo quy tắc bạch kim", nghĩa là có những nguyên tắc bạn có thể giữ nhưng có những nguyên tắc bạn phải tùy đối tượng mà sử dụng. Điều gì không quá lắm thì đừng cứng nhắc. Người thông minh sẽ biết khi nào nên gây sự chú ý, hướng sở thích của mình theo người khác, không để họ cảm thấy thất vọng hoặc chờ đợi quá lâu. Cách duy nhất để bạn làm được việc đó là chịu khó lắng nghe và quan sát, xem họ cần gì, thích gì từ đó ứng biến theo.

 

Thể hiện lòng tốt ở mọi nơi

 

Những người có lòng từ bi là những người thực sự tốt bụng. Tâm có tốt thì người mới tốt, tất cả hành động của họ đều xuất phát từ lòng từ bi của mình. Ai cũng thích ở cạnh một người dễ dàng đồng cảm với suy nghĩ cũng như cảm xúc của họ. Để trở thành một người như vậy, trước tiên đó phải là một người có lòng tốt và chân thành.

 

Luôn giữ được tinh thần chính trực

 

Hầu hết ai cũng muốn làm bạn với những người chính trực bởi họ sẽ không thay lòng đổi dạ với những cám dỗ. Không phải điều gì cũng khiến họ siêu lòng được. Họ biết đặt đối phương ở một vị trí quan trọng trong trái tim mình, cũng không bao giờ ép buộc bản thân một cách giả tạo. Nguyên tắc, trung thực và lòng thành là tất những yếu tố thu hút, khiến người đó trở thành người quyến rũ.

 

Luôn yêu quý và trân trọng những người xung quanh

 

 

Người quyến rũ là người biết tôn trọng mọi người một cách tinh tế, càng gây ấn tượng bằng sự ôn hòa nhẹ nhàng lại càng có thêm sự thu hút về cá nhân. Những người như vậy thường chia sẻ, tâm sự hay động viên những người bên cạnh mình, cuộc sống là vô giá và con người thì quý giá, thế nên không ai nên ở một mình. Suy nghĩ đó khiến họ trở thành người quyến rũ, khiến người khác luôn yêu mến họ.

 

Luôn lạc quan và nở nụ cười vào mỗi ngày

 

Chẳng ai thích một người ủ rũ buồn rầu cả vì nó tác động không nhỏ đến tâm trạng của người đối diện. Nụ cười chính là điểm hấp dẫn nhất của những người quyến rũ, họ khiến cho cuộc sống trở nên tươi sáng hơn. Không những thế, nụ cười còn góp phần tạo nên năng lượng tích cực cho bản thân và cả người bên cạnh.

 

Biết cách lắng nghe

 

Có những người chỉ lắng nghe một cách giả tạo, không hề để tâm vào vấn đề của người khác nên thường không gây được thiện cảm. Thế nhưng nếu chúng ta chỉ cần chú tâm lắng nghe, cùng đồng cảm, cùng chia sẻ với họ một cách thật lòng thì chắc chắn bạn sẽ lấy được ấn tượng của người khác. Sự lắng nghe bạn một cách từ tốn để có thể chia sẻ, đồng cảm và thậm chí là đưa ra lời khuyên tốt nhất cho bạn.

 

Luôn sống thật

 

 

Nhiều người cố tỏ ra tốt bụng và tinh tế để thu hút sự chú ý của người khác. Nhưng bạn biết đấy, chiếc mặt nạ nào rồi cũng sẽ bị gỡ bỏ, chẳng ai có thể sống mãi trong sự giả dối. Người quyến rũ thực sự thì khác, họ không ngại thể hiện cả những mặt xấu của mình vì họ biết không có gì là hoàn hảo trên đời. Hãy sống thật như họ vậy, luôn thể hiện đúng con người và cảm xúc cá nhân để tạo được thiện cảm.

Theo Thegioitre.vn