Siêu đám cưới 4 tỷ đồng ở Thái Nguyên: Hóa ra cô dâu, chú rể yêu nhau 13 năm, có 2 con chung rồi mới cưới

16:18 | 03-12-2018

"Trước khi có đám cưới lãng mạn này, hai vợ chồng mình đã có 13 năm bên nhau và có với nhau 2 bé", Thúy Trà tâm sự.

Mới đây, những hình ảnh về một rạp cưới đang trong quá trình hoàn thiện ở khu đô thị Hồ Sương Rồng, TP Thái Nguyên đã nhận về vô số quan tâm. Theo chia sẻ của chủ nhân bài viết, toàn bộ số tiền đầu tư cho trang trí rạp hết khoảng 4 tỷ đồng, được tô điểm bằng hơn 13.000 bông hoa tươi. Trong đó riêng chi phí hệ thống ánh sáng đã "ngốn" 200 triệu đồng.

 

Được biết, đám cưới cổ tích này được trang trí trên khu đất rộng 2.000m2, lấy cảm hứng từ không gian huyền diệu của bộ phim "Avatar".

 

Để có không gian tiệc cưới hoàn hảo, 100 nhân công được huy động làm việc liên tục trong khoảng 1 tuần.

 

Ngay lập tức, danh tính của cô dâu và chú rể đã được truy lùng. Đó là chú rể Tuấn Anh và cô dâu Thuý Trà. Cả hai hiện đang sinh sống và làm việc ở Thái Nguyên.

 

"Là phụ nữ ai cũng muốn được một lần khoác lên mình chiếc váy trắng tinh khôi và mình cũng vậy. Ông xã của mình cũng muốn làm cho vợ bất ngờ và hạnh phúc nên đã tự tay chuẩn bị mọi thứ. Tiền lo cho đám cưới cũng là do một tay anh ấy chỉ trả", cô dâu cho hay.

 

"Chi phí cho toàn bộ tiệc cưới là 4 tỷ đồng, không phải chỉ riêng phần trang trí rạp như dân mạng đồn đoán. Riêng lễ cưới chính diễn ra tối 1/12, vợ chồng mình có sự chung vui, chúc phúc của hơn 1.000 khách mời", cô dâu Thúy Trà bật mí.

 

 

Tân nương hạnh phúc cho biết, chiếc váy cưới khoác lên người trong ngày trọng đại cũng là do ông xã đặt may riêng ở Sài Gòn.

 

"Thực ra, trước khi có đám cưới lãng mạn này, hai vợ chồng mình đã có 13 năm bên nhau và có với nhau 1 bé trai Hoàng Anh (7 tuổi) và Trâm Anh (3 tuổi). Sau nhiều năm chung sống, mình cũng chỉ mong muốn có 1 tiệc báo hỷ nho nhỏ, được khoác lên người bộ váy cô dâu như bao phụ nữ khác thôi nhưng không ngờ ông xã lại tổ chức tiệc hoành tráng đến vậy", mẹ hai con tâm sự.

 

Ngoại hình nổi bật của cô dâu, chú rể khi ở đời thường.

Theo 2Sao / Vietnamnet