Tết đến rồi, còn ngại ngần gì mà bạn không tỏ tình với chàng!

07:17 | 09-01-2019

Nhiều bạn gái tỏ ta e ngại và cho rằng, việc mình tỏ tình trước là lép vế, là mất đi giá trị. Nhưng tình cảm là thứ rất khó giữ trong lòng, thế nên đừng ngại bởi có rất nhiều cách giúp bạn bày tỏ tình cảm mà thật tinh tế và lãng mạn.

Ảnh minh hoạ (Nguồn: Internet)

 

Nhiều bạn gái tỏ ta e ngại và cho rằng, việc mình tỏ tình trước là lép vế, là mất đi giá trị. Nhưng tình cảm là thứ rất khó giữ trong lòng, thế nên đừng ngại bởi có rất nhiều cách giúp bạn bày tỏ tình cảm mà thật tinh tế và lãng mạn trong ngày Tết này đấy.

 

Tặng vật từ một loại hoa

 

Mỗi loài hoa, loài cây đều mang một ý nghĩa riêng của chúng. Hãy để những bông hoa thay lời yêu thương của bạn với chàng. Đừng ngại tặng hoa cho chàng bởi chúng là cách đặc biệt giúp chàng hiểu được tình cảm của mình miễn là bạn cần làm chàng hiểu được ý nghĩa của loài hoa hoặc cây đó

 

Âm nhạc nói lên cảm xúc

 

Hãy dành tặng chàng một đĩa nhạc gồm những bài hát diễn tả chính xác tâm trạng và tình cảm của bạn với anh ấy. Đây cũng là cách tỏ tình gián tiếp nhưng lại cực kỳ hiệu quả.

 

Lời nhắn ngọt ngào và lãng mạn

 

Một tin nhắn điện thoại hoặc qua Facebook có thể hữu ích cho bạn khi muốn bày tỏ tấm chân tình với chàng, tuy nhiên đừng dài dòng và ướt át, tốt nhất bạn nên giữ chúng ngắn gọn nhưng không kém phần ngọt ngào và lãng mạn, lột tả trọn vẹn cảm xúc của mình.

 

Viết yêu thương lên cát

 

Hãy sáng tạo một chút bằng cách viết những lời yêu thương lên bãi cát, tảng đá… Không chỉ khiến bạn trở nên dễ thương trong mắt chàng mà còn giúp bạn không cảm thấy áp lực chút nào.

 

Thông điệp yêu thương qua cuốn sách

 

Nếu bạn và anh ấy có chung sở thích đọc sách thì bạn có thể nhờ chúng chuyển tải thông điệp giúp mình. Hãy cho anh ấy mượn cuốn sách trong đó bạn làm nổi bật lên những đoạn văn khiến bạn nghĩ đến anh ấy hoặc những chi tiết mô tả việc mà hai người đã từng làm với nhau. Và rồi anh ấy sẽ nhanh chóng hiểu được và đọc ra tình cảm của  bạn qua những trang sách ấy.

 

Trổ tài vào bếp cực đảm đang

 

Hãy tặng anh ấy một chiếc bánh hoặc một món ăn do chính tay bạn làm. Bên trên miếng bánh hoặc món ăn hãy trình bày một cách dễ thương để thể hiện tình cảm.  Bạn phải tự nghĩ ra cách trang trí sao cho thật đặc biệt, và giấu "thông điệp" vào mảnh giấy nhỏ để phía dưới món ăn đó thật khéo léo. Có thể người ấy sẽ không thấy được lời tỏ tình ngay, nhưng như vậy càng tạo nên sự hấp dẫn.

 

Bên cạnh đó bạn cũng có thể đề nghị anh ấy hát cùng một trong những bài hát tỏ tình dễ thương. Có khi đó lại là việc dẫn dắt cho những rung động nơi chàng để anh ấy biết bạn đang phát ra tín hiệu, và muốn có bước tiến mới trong mối quan hệ cả hai.

 

Clip khoảnh khắc đáng yêu của đối phương

 

"Dụ dỗ" người ấy đi dạo phố, và gắng tìm cách để "chụp lén" những khoảnh khắc đáng yêu của đối phương như khi anh ấy vuốt tóc, suy nghĩ, tỏ vẻ bực tức, hoặc ngồi thẫn thờ…Công việc tiếp theo bạn cần làm là lưu lại hết những khoảnh khắc đó, về thiết kế lại, bố cục thật lung linh và đẹp mắt, làm thành một clip đặc biệt, có nhạc. Đừng quên kèm theo lời tỏ tình của mình đã được thu âm lồng vào clip đó. Không quá sến, không quá khô, nhưng lại khiến người ta bất ngờ và cảm động lắm đấy.

Theo Thegioitre.vn