Bộ phim khiến An Nguy và Kiều Minh Tuấn yêu nhau

15:22 | 14-09-2018

Rung động thực sự dành cho nhau và sự đồng cảm với vai diễn khiến An Nguy và Kiều Minh Tuấn đã có những thước phim tình cảm ngoài mong đợi.

Lần đầu đóng cặp cùng nhau, cùng vào vai những ông bố và bà mẹ đơn thân, An Nguy và Kiều Minh Tuấn đã tìm thấy rung cảm thực sự.

  

 

 Việc Kiều Minh Tuấn và An Nguy đóng cặp trong bộ phim hài hước, lãng mạn làm dấy lên nhiều nghi án phim giả tình thật giữa cả hai. Và mới đây, cả hai cũng đã lần đầu thừa nhận đang yêu nhau trong bài phỏng vấn độc quyền trên VietNamNet đang gây bão dư luận.

 

An Nguy - Kiều Minh Tuấn có những cảnh quay lãng mạn trong 'Chú ơi đừng lấy mẹ con'.

 

An Nguy vui vẻ kể lại: "Mặc dù chỉ là tay ngang nhưng tôi đã có những trải nghiệm tuyệt vời khi đóng Chú ơi đừng lấy mẹ con. Lần đầu được làm mẹ, lại phải trải qua đổ vỡ hôn nhân và đi thêm bước nữa khiến tôi thật sự lo lắng. May mắn bên cạnh tôi lần này có anh Kiều Minh Tuấn, người đóng vai cùng tôi hàn gắn mọi vết thương để tạo nên một gia đình đúng nghĩa. Chỉ hơn một tháng ghi hình nhưng trong hoàn cảnh đặc biệt ấy, chúng tôi đã rất thấu hiểu cho những biến cố của nhau".

 

An Nguy và Kiều Minh Tuấn cùng vào vai những ông bố, bà mẹ đơn thân dù chưa từng có con ngoài đời.

 

Trong khi Kiều Minh Tuấn dường như đã quá quen với việc chinh phục trái tim những cô cậu bé, thì cô gái trẻ An Nguy lại khá lúng túng trong cách chăm sóc và dỗ dành trẻ nhỏ. Nhưng nhờ Chú ơi đừng lấy mẹ con, nàng vlogger cá tính đã tự tin hơn rất nhiều và thậm chí còn muốn nhanh chóng lập gia đình để làm mẹ. Khi được hỏi hình mẫu đàn ông nào sẽ khiến cô xiêu lòng như nhân vật trong phim, An Nguy bất ngờ lúng túng và chọn ngay Kiều Minh Tuấn.

 

Cả hai thừa nhận đã nảy sinh tình cảm trong quá trình đóng phim.

 

"Phản ứng hoá học còn đọng lại giữa tôi và anh Tuấn vẫn còn rất nhiều. Đến tận bây giờ, tôi vẫn có cảm giác anh Tuấn là cha của bé Nhện, là người đàn ông mới vừa chinh phục được tôi. Sự chân thành của anh Tuấn trong phim lẫn ngoài đời luôn là điều mà bất cứ cô gái nào cũng mong ước. Quá trình quay phim ngắn ngủi nhưng tôi đã thực sự cảm nhận được sự hạnh phúc của một người phụ nữ đã từng đổ vỡ khi có một người đàn ông chấp nhận mình và con trai mình", nữ diễn viên chia sẻ.

Theo Vietnamnet.vn