Cần Thơ: Nam thanh niên định nhảy cầu Cần Thơ tự tử vì bị ngăn cản yêu đương

08:34 | 21-03-2019

Buồn chuyện tình cảm, nam quản lý quán karaoke ra cầu Cần Thơ định tự tử thì được hai cán bộ công an giải cứu thành công.

Khoảng 10h sáng (20/3), Công an phường Hưng Phú (quận Cái Răng) nhận tin báo, có người muốn nhảy cầu Cần Thơ xuống sông Hậu tự tử.

 

C.V.Đ (21 tuổi, ngụ tỉnh Vĩnh Long) đã trèo qua lan can cầu, ngồi lên thành bê tông với ý định nhảy xuống sông.

 

Đ.trèo qua lan can cầu, ngồi lên thành bê tông với ý định nhảy xuống sông.

 

Lúc này, 2 cán bộ Công an phường Hưng Phú là Thượng úy Dương Xuân Ly và Thiếu úy Đặng Đình Tuấn báo cho lực lượng cứu hộ đường thủy, huy động canô ứng trực bên dưới. Mặt khác, hai cán bộ Công an vận động, tìm hiểu nguyên nhân và thuyết phục thành công nam thanh niên này từ bỏ ý định tự vẫn.

 

“Gần 2 giờ thuyết phục, nam thanh niên đã bỏ ý định tự vẫn. Lúc đó, anh em ai cũng lo vì chỉ sơ sẩy một chút là nạn nhân có thể đã nhảy cầu”, Thượng uý Dương Xuân Ly nói.

 

Cán bộ Công an thuyết phục thành công Đ. bỏ ý định tự tử

 

Sau khi về trụ sở Công an phường, Đ. được các cán bộ động viên, cùng ngồi ăn cơm và tìm hiểu hoàn cảnh.

 

Đ. cho biết từng làm quản lý quán karaoke ở Bình Dương và thương yêu một cô gái. Tuy nhiên, gia đình cô gái nói do “phong tục” nên hai người không đến được với nhau.

 

Từ đó, Đ. buồn phiền, uống thuốc sâu tự tử nhưng được gia đình phát hiện, cứu sống.

 

Mới đây, Đ. đến tìm gặp bạn gái rồi buồn bã lên cầu Cần Thơ, trèo qua lan can để tự tử thì được 2 cán bộ Công an phường thuyết phục thành công.

Theo Vietnamnet