Cầu thủ Trọng Hoàng đón con đầu lòng, đồng đội rần rần chúc mừng "bàn thắng tuyệt vời nhất sự nghiệp"

14:50 | 10-03-2020

Dù chưa tiết lộ giới tính con, thế nhưng Trọng Hoàng đã quyết định đặt tên ở nhà của con là "Bê". Nghe tên là biết con của bố Hoàng "bò" rồi.

Vào lúc 12h30 trưa ngày 9/3, cầu thủ Trọng Hoàng đã đăng tải hình ảnh vợ và đứa con đầu lòng với caption:"9h30, Chào mừng em Bê về với đội của mình." Vậy là Trọng Hoàng đã chính thức có "hậu duệ" đầu tiên ngay sau ngày 8/3.

 

Dưới bài đăng của Trọng Hoàng, rất nhiều đồng đội như Bùi Tiến Dũng, Tiến Dụng, Văn Hậu, Đình Trọng, Xuân Mạnh, Tấn Tài đã gửi đến anh và vợ con những lời chúc phúc. Không ít cư dân mạng và người hâm mộ bóng đá cũng vô cùng phấn khích với thông tin này. Không ít người gọi đây là "bàn thắng tuyệt vời nhất sự nghiệp" của Trọng Hoàng.

 

Quỳnh Anh, vợ của tiền vệ Trọng Hoàng và bé Bê.

 

Bên cạnh đó, không ít người hâm mộ tỏ ra hứng thú với nickname "Bê" vô cùng đáng yêu của con Trọng Hoàng. Những fan cứng của chàng cầu thủ đa năng này chia sẻ vừa nghe tên thôi đã biết là con cái nhà ai. Sở dĩ mọi người nói vậy vì Trọng Hoàng vẫn thường được gọi là Hoàng "bò" do thể lực dẻo dai, không phải dạng vừa của mình trên sân cỏ.

 

Được biết, Trọng Hoàng và vợ lấy nhau vào cuối năm 2018. Anh chàng cũng là ngươi chồng nổi tiếng ngọt ngào, chiều vợ. Trên trang cá nhân của mình, Trọng Hoàng thường xuyên chia sẻ hình ảnh vợ và nói những lời lãng mạn.

 

Hai vợ chồng có cuộc sống ngọt ngào và hạnh phúc.

 

Quà Valentine lãng mạn Trọng Hoàng dành cho vợ ngày 14/2 vừa qua.

 

Trong các dịp lễ tết, Trọng Hoàng dù bận rộn cũng không quên tặng quà cho bà xã thế nhưng ngày 8/3 hôm qua, facebook của Trọng Hoàng lại không đăng tải gì. Hóa ra là anh chàng đang tất bật để lo cho vợ "vượt cạn".

 

Vậy là sau Bùi Tiến Dũng (Hậu vệ), Đỗ Hùng Dũng và Bùi Tiến Dụng, Trọng Hoàng đã chính thức ghi tên mình vào danh sách các cầu thủ trong đội tuyển Việt Nam lên chức bố.

Theo Thegioitre.vn