Chân dung nam thần10x đa tài khiến hội chị em “rung rinh”

15:39 | 18-04-2019

Sở hữu vẻ ngoài thư sinh, điển trai với gương mặt sáng cùng chiếc mũi cao và nước da trắng, Trung Đức hiện đang là chàng trai khiến hội chị em “đứng ngồi không yên”.

Trần Trung Đức (sinh năm 2001) hiện đang là học sinh lớp 12 trường THPT Hoàng Văn Thụ (Quảng Ninh). Không chỉ thu hút bởi vẻ ngoài nam thần, Trung Đức còn sở hữu giọng ca “vạn người mê”. Sở thích của nam thần 10x những lúc rảnh rỗi là chơi game và chơi thể thao để giải trí, nâng cao sức khoẻ.

  

10x Quảng Ninh hiện đang là học sinh lớp 12 trường THPT Hoàng Văn Thụ

 

Sở hữu lượng người hâm mộ lớn trên trang FB cá nhân với hơn 50.000 lượt người theo dõi, Trung Đức chia sẻ: “Được mọi người biết đến nhiều thì mình nghĩ chắc là do duyên thôi chứ mình không có điểm gì nổi bật lắm. Thời gian đầu chưa quen, mình cảm thấy bàng hoàng, lúc ấy mình còn tự hỏi tại sao lại có nhiều người theo dõi và yêu mến mình đến vậy nhỉ? Nhưng dần dần, mình cũng quen và cảm thấy vui, tự hào khi sở hữu lượt người theo dõi đông như vậy."

 

 

Vẻ ngoài nam thần của Trung Đức khiến hội chị em "đứng tim"

 

“Cũng nhờ được mọi người biết đến nhiều mà mình có cơ hội kiếm thêm thu nhập để chi tiêu cho nhu cầu cá nhân dù còn đang là học sinh cấp 3 qua những lời mời hợp tác làm KOL, mẫu ảnh cho các sản phẩm, nhãn hàng,…Bên cạnh đó, mình còn nhận được nhiều lời mời casting ca sĩ, diễn viên từ các công ty. Bản thân mình luôn cảm thấy biết ơn và trân trọng những tình cảm, sự yêu mến, lời động viên mà mọi người dành cho mình.” – 10x đa tài chia sẻ thêm.

 

 

 

 

Nhiều người nhận xét Trung Đức là chàng trai lạnh lùng, 10x Quảng Ninh thẳng thắn: “Mình là người khá rụt rè trước đám đông, người lạ. Có thể do mình ít cười nên mọi người nghĩ mình lạnh lùng. Còn khi đã làm quen, thân hơn, thì có khi mọi người sẽ phải nói mình “bớt nhây” lại ấy. Mình rất mong muốn bản thân được tham gia, trải nghiệm nhiều hoạt động hơn nữa để học hỏi và để rèn luyện thêm sự tự tin.”

 

Nhiều người nhận xét nam thần 10x có nhiều nét giống ca sỹ Sơn Tùng M - TP

 

Trung Đức cho biết cậu thần tượng ca sĩ Sơn Tùng M – TP và đó cũng là mẫu người mà cậu hướng tới. “Ca sĩ Sơn Tùng M – TP là một người rất giỏi và tài năng, anh ấy có những câu nói rất hay, được xem là chân lý. Không chỉ học hỏi được nhiều điều rút ra từ những câu nói đó mà đó còn là động lực để mình cố gắng học hỏi, rèn luyện bản thân cả về Đức – Trí – Thể - Mỹ để hoàn thiện mình."

 

 

Chia sẻ về dự định tương lai, nam thần 10x mong muốn theo học ngành du lịch. Tuy nhiên, trước mắt, Trung Đức cho biết, cậu sẽ tập trung, nỗ lực hết sức cho kỳ thi THPT Quốc gia quan trọng sắp tới để thực hiện hoá mong muốn của mình. 

 

Chúc cho những dự định của Trung Đức sẽ thành công!

Theo Thegioitre.vn