Chẳng cần concept cầu kỳ bắt mắt, bộ ảnh kỷ yếu theo trend chụp hình độc đáo của teen Gia Lai vẫn nhận "bão" like

13:47 | 06-06-2019

Những hình ảnh ghi lại khoảnh khắc đời thường vui vẻ, chân thực của các bạn học sinh khi chụp hình kỷ yếu với những góc chụp "hot trend" được đăng tải lên mạng xã hội đã nhận được nhiều sự chú ý.

Đến hẹn lại lên, những ngày tháng dưới mái trường THPT của teen cấp 3 kết thúc cũng là lúc trên mạng lại tràn ngập những bộ ảnh kỷ yếu với đủ các concept khác nhau.

 

Nhưng thay vì đầu tư quá cầu kỳ, bắt mắt, bộ ảnh kỷ yếu đơn giản, đậm chất đời thường được chụp theo những tư thế tạo dáng 'hot trend ' thời gian gần đây của các bạn học sinh lớp 12A2 trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm (huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai) vẫn nhận được "bão" like.

  

 

 

Chẳng cần concept cầu kỳ bắt mắt, bộ ảnh kỷ yếu theo trend chụp hình độc đáo của teen Gia Lai vẫn nhận "bão" like.

 

Trong những bộ trang phục giản dị như nam mặc áo trắng quần âu, nữ diện áo dài, các bạn học sinh đã lựa chọn phong cách chụp ảnh 'hot hòn họt' những ngày gần đây như chụp nghiêng đầu, chồng chéo đầu lên nhau, chụp từ dưới lên,...

  

 

 

 Những góc chụp "lầy lội" nhưng vẫn theo "hot trend" được tận dụng triệt để.

 

Nhờ cách chụp "lầy lội" mang đến sự hài hước, phấn khích cũng giúp bộ ảnh kỷ yếu có thêm những khoảnh khắc chân thực, ghi lại được rõ nét sự hồn nhiên, trong sáng tuổi 18 của các bạn học sinh.

 

 

 

 

Dù chẳng phải đầu tư quá nhiều về trang phục, ý tưởng nhưng phong cách chụp ảnh đơn giản, khắc họa một cách tự nhiên 'thần thái' của các bạn học sinh vẫn khiến bộ ảnh nhận được nhiều lời khen ngợi. Bởi suy cho cùng, ảnh kỷ yếu là nơi lưu giữ kỷ niệm của những năm tháng cấp 3, chỉ cần nhìn lại những hình ảnh đó là mỗi bạn học sinh lại nhớ ngay về thời học trò đầy ắp vui buồn của mình.

 

 

 

 

Hạnh phúc là khi ta có bạn, chúng ta có nhau, đồng hành cùng nhau trong những năm tháng THPT đầy kỷ niệm đáng nhớ. Những nụ cười hồn nhiên, những cái ôm thật chặt,... đều được ghi trọn lại dưới ống kính, để lưu giữ mãi, khắc ghi trong tâm trí mỗi người.

 

 

 

 

Cùng xem thêm bộ ảnh kỷ yếu đơn giản, chân thực nhưng vẫn đủ sức hấp dẫn của nhóm bạn học sinh này nhé!

 

 

 

 

 

 

 

Theo Thegioitre.vn