Chốt sổ 1 năm của hotgirl thị phi Thúy Vi: Ngọt ngào thì ít mà đắng cay lại nhiều

13:59 | 02-01-2019

Nhìn lại 1 năm thất bát, Thúy Vi chúc cho bản thân mặt ngày càng dày thêm.

2018 đã chính thức khép lại và đây là thời điểm để các bạn trẻ nhìn lại bản thân sau 1 năm. Cũng như bao người, nhân dịp đón xuân mới Thúy Vi đã có những chia sẻ riêng trên trang cá nhân.

 

Nhìn lại 1 năm của "hot girl thị phi", ai cũng thấy thương cho cô nàng vì trái ngọt thì ít mà quả đắng quá nhiều.

 

 

Cụ thể, Thúy Vi chia sẻ về những thất bại của bản thân trong năm cũ như sau:

 

"Xách tiền đi đầu tư phim điện ảnh, phim lỗ thế là mất sạch tiền (cứ tự an ủi, người ta mất vài tỷ còn thốn hơn mình mất vài trăm).

 

- Trả nợ cho gia đình hết 70 triệu.

 

- Bị hack nick Facebook chuộc 25 triệu.

 

- Bỏ chục triệu mua mèo bị bà bán mèo lừa đưa cho mèo bệnh, thế là bé mèo chết.

 

- Gây mê 2 lần trong năm, 1 lần thẩm mĩ, 1 lần bệnh.

 

- Tiền đi spa làm đẹp, tiêm, chích, truyền,... mỗi lần vài triệu cho đến vài chục triệu, năm qua ngốn cả trăm triệu.

 

- Phung phí tiền đi ăn chơi vài triệu/ lần, nhiều khi ra đứng cười cười xong bị bắt share chục triệu. Thức trắng đêm suy nghĩ mình là ai và đây là đâu?".

 

 

Chốt sổ năm cũ, hot girl Cà Mau nhận điểm sáng nhất của mình là mua được nhà mới. Với 1 năm thất bát, Thúy Vi đặt mục tiêu cho 2019: "Năm mới cần tích góp, tiết kiệm nhiều hơn để mua tài sản lớn, ăn ít hơn, không thức khuya. Về tình duyên sao cũng được, mình còn trẻ nên có quyền lựa chọn. Mong người thân khoẻ mạnh, bình an, sóng gió cuộc đời để tôi gánh cũng được. Chúc cho bản thân mặt ngày càng dày thêm".

 

 

Thúy Vi gây chú ý kể từ khi vướng phải scandal là người thứ 3 xen ngang chuyện tình cảm của Midu và thiếu gia đình đám Phan Thành. Thời gian sau này, hot girl Cà Mau tiếp tục hâm nóng tên tuổi bởi loạt tai tiếng như dùng hàng fake, đánh người già, chê cử nhân lương thấp, phẫu thuật thẩm mỹ,...

Theo 2Sao / Vietnamnet