Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2022 bị chê

10:25 | 28-11-2022

Không phủ nhận chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2022 được đầu tư công phu. Tuy nhiên, việc các cô gái cầm chai nước hoa của nhà tài trợ để quảng cáo một cách lộ liễu khiến khán giả không hài lòng.

Các thí sinh trong phần trình diễn áo dài

 

Tối 26/11, đêm chung khảo toàn quốc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 diễn ra tại nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM) với sự tranh tài của 56 thí sinh. Đây là cuộc thi được đánh giá có quy mô, đầu tư công phu, dàn thí sinh chất lượng.

 

Sau khi ra mắt công chúng trong trang phục được lấy cảm hứng từ chiếc áo yếm cách điệu cùng đạo cụ là hoa sen, top 56 thí sinh trình diễn trang phục áo dài, với những mẫu thiết kế mới nhất trong bộ sưu tập “Bạch liên” của NTK Song Toàn, bộ sưu tập ”Khuê các” của NTK Đặng Trọng Minh Châu và bộ sưu tập “Liên sắc” của NTK Việt Hùng.

 

Bộ sưu tập áo dài cách tân

 

Áo dài truyền thống, với họa tiết nền nã

 

Ở phần trang phục thời trang, các thí sinh khoác lên mình những thiết kế trong bộ sưu tập “Đa sắc” của NTK Hoàng Tony. Các thí sinh nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

 

Tuy nhiên, phần trình diễn này lại nhận nhiều ý kiến trái chiều khi mỗi thí sinh cầm một chai nước hoa của đơn vị tài trợ lên sân khấu. Điều này khiến khán giả cho rằng BTC đã cài cắm màn quảng cáo nước hoa lộ liễu.

 

Kết thúc đêm chung khảo, 35 thí sinh xuất sắc được đi tiếp. Trong đó, 34 thí sinh do ban giám khảo chọn, còn 1 thí sinh được yêu thích nhất qua cổng bình chọn (Lê Minh Anh, SBD 400).

 

Dự kiến đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 sẽ diễn ra tối 23/12 tới tại TP HCM.

 

Các thí sinh trình diễn trang phục được lấy cảm hứng từ chiếc áo yếm cách điệu

 

Với đạo cụ là hoa sen

 

 

Mỗi bộ sưu tập lại mang nét đẹp và thông điệp riêng

 

Đương kim hoa hậu Đỗ Hà ghi dấu ấn với chiếc đầm quyến rũ

 

Phần thi trang phục thời trang, mỗi cô gái cầm trên tay một lọ nước hoa

 

Phần thi áo tắm của các thí sinh

 

Sau phần thi áo tắm, 35 cô gái lọt vào đêm chung kết

 

Dàn thí sinh năm nay được đánh giá chất lượng, có nhan sắc và trí tuệ

https://kinhtedothi.vn/chung-khao-hoa-hau-viet-nam-2022-bi-che.html