Chuỗi sự kiện đặc sắc “Một tuần vì một Hà Nội đáng sống”

10:54 | 25-11-2022

Chuỗi sự kiện “Một tuần vì một Hà Nội đáng sống” gồm nhiều hoạt động văn hóa, xã hội, nghệ thuật, môi trường được tổ chức bởi các cá nhân và nhóm cộng đồng yêu Hà Nội, sẽ diễn ra từ ngày 25/11 - 4/12.

Cụ thể, trong suốt thời gian này sẽ diễn ra tọa đàm “Nghe thanh âm, ngân khát vọng”; Biểu diễn nghệ thuật “Bản hòa ca đa sắc”, Hành trình khám phá Hà Nội “ Dấu sông hồn phố”; Trồng cây xanh ở bờ vở sông Hồng…

 

Các thành viên của nhóm "Vì một Hà Nội đáng sống" tham gia cải tạo môi trường ở bờ sông Hồng

 

Đáng chú ý, trong khuôn khổ sự kiện “Một tuần vì một Hà Nội đáng sống”, hòa tấu nhạc cổ điển "SiaM in Complex 01" sẽ diễn ra ngày 4/12 với sự tham gia của các nghệ sĩ trẻ tâm huyết nhằm lan tỏa giá trị nhân văn của âm nhạc đến cộng đồng thanh thiếu niên tại Hà Nội.

 

Trong sự kiện này, công chúng Thủ đô được gặp gỡ với toàn bộ các nghệ sĩ của team SiaM: Hoàng Mạnh Lâm (oboe), Trần Khánh Quang (clarinet), Hoàng Hồ Khánh Vân (violin), Phan Đỗ Phúc (cello), Liao Hsin-Chiao (piano) và Hoàng Hồ Thu (piano).

 

Các nghệ sĩ sẽ mang đến cho các bạn một bữa tiệc hoà tấu thính phòng cổ điển thịnh soạn, đa sắc màu trong một không gian sáng tạo được chuyển đổi từ Nhà máy in Công đoàn cũ (Complex 01, số 167 Tây Sơn, Hà Nội) vào 15h30 ngày 4/12.

https://tuoitrethudo.com.vn/chuoi-su-kien-dac-sac-mot-tuan-vi-mot-ha-noi-dang-song-211661.html