Cô gái rủ người yêu tắm chung ngay lần đầu về chơi nhà, chàng trai "chết sững" vì bối rối

16:50 | 21-01-2020

"Nó khó tả lắm", người đàn ông nhớ lại cảm giác lần đầu vào chung phòng tắm với người yêu.

 

Xuất hiện trong chương trình "vợ chồng son " số mới nhất, cặp đôi Sang - Thảo nhiều phen gây bất ngờ cho khán giả trường quay.

 

Sau rất nhiều lần hẹn gặp bất thành, Sang mời Thảo về Long An thăm nhà. Dù đã có cảm tình khi nói chuyện qua điện thoại nhưng Thảo cố tình tạo các tình huống bất lợi để thử lòng Sang.

 

Thế nhưng, khi về đến nhà người đàn ông, Thảo nhanh chóng ấn tượng với những hành động chăm sóc ân cần của Sang. Người đàn ông tự tay giặt đồ cho cô, thậm chí còn mua sơn và cọ về vẽ móng tay cho cô.

 

Ở nhà Sang gần một tuần, Thảo rủ người đàn ông tắm chung .

 

"Em rủ trước, em rủ đi tắm, em mần anh ấy luôn. Cái không gian và tình cảm anh dành cho em nó có cái thật trong đó", Thảo nhớ lại.

 

Trong khi Thảo tỏ ra tự nhiên thì sang lại vô cùng khó xử.

 

"Tự nhiên rủ vô tắm. Đi thì đi và chuyện gì đến sẽ đến. Khúc đó vô cũng ngại lắm anh. Em sửng sốt, một hồi thấy kỳ kỳ, hơi ngại. Em đứng chết trân luôn. (Cảm giác) khó tả, nó lâng lâng, kể không được. Nói chung là sảng khoái lắm", Sang tâm sự.

 

Sau đó một tháng, cả hai quyết định về chung một nhà. Cặp đôi tự nhận hòa hợp về mọi mặt, đi đâu cũng có nhau, kể cả đi vệ sinh hay đi làm.

 

Lần đầu về chơi, cô gái rủ người yêu tắm chung, chàng trai đứng "chết sững" vì bối rối

Theo Thegioitre.vn