Cô nàng kiếm cả tỷ đồng mỗi năm nhờ đẹp như búp bê Barbie

09:21 | 24-02-2019

Tất cả đến từ cô đều tự nhiên 100%, từ suối tóc dài màu bạch kim bồng bềnh cho tới body nóng bỏng.

Aspen Mansfield là một người đẹp đến từ North Dakota, một tiểu bang của Mỹ. Không phải là người mẫu chuyên nghiệp, cũng chẳng phải ngôi sao fitness đình đám nhưng Aspen sở hữu tài khoản mạng xã hội Instagram lên tới 1 triệu fan hâm mộ nhờ vào ngoại hình cực kỳ thu hút.

 

Thoạt nhìn Aspen Mansfield, người ta sẽ nghĩ đang lạc vào thế giới của một cô búp bê Barbie nào đó. Nhưng không phải! Người đẹp sinh năm 1993 chỉ đơn giản là sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo đến mức nhìn cô chẳng khác nào "búp bê sống".

 

Body với tỷ lệ vàng của cô cũng khiến người ta muốn ngắm mãi không thôi

 

Chỉ có điều, các cô nàng "búp bê sống" thường phải nhờ cậy đến dao kéo mới có được khuôn mặt xinh xắn hay cắt bớt vài chiếc xương sườn để có vòng eo kiến càng thì Aspen Mansfield lại khác. Tất cả đến từ cô đều tự nhiên 100%, từ suối tóc dài màu bạch kim bồng bềnh cho tới body nhìn thôi đã muốn nín thở.

 

Aspen Mansfield chỉ cao có 1m65 nhưng may mắn sở hữu ba vòng với số đo vàng: 86-58-89 (cm). Cô nàng nổi danh từ những bức hình "tự sướng" qua gương hoặc bị ai đó chụp trộm chỉ vì quá xinh đẹp. Hiện tại, khi đã được coi là ngôi sao mạng xã hội, Aspen bắt đầu cầu kỳ hơn đôi chút trong khoản làm đẹp, "pose" hình bởi cô đang dần trở thành gương mặt được nhiều nhãn hàng săn đón.

 

Được biết, cũng chính nhờ vẻ đẹp trời phú mà mỗi năm, Aspen Mansfield "cá kiếm" tới hàng tỷ đồng dù mới chỉ 25 tuổi.

 

 

 

Aspen Mansfield đang là gương mặt được nhiều nhãn hàng săn đón.

 

 

 

Vẻ đẹp của cô được cho là tự nhiên 100%, từ mái tóc, khuôn mặt cho tới body gợi cảm.

 

 

 

Aspen Mansfield theo đuổi hình tượng sexy nhưng vẫn rất ngọt ngào chứ không quá đà.

 

 

Gương mặt này, body này có khác nào những nàng "búp bê sống"?.

Theo Thegioitre.vn