Công Vinh và Văn Hoàn bị ngộ độc vì ăn cá biển

16:28 | 27-04-2016

Đang cùng đồng đội ở B.Bình Dương tập huấn tại Đà Nẵng chuẩn bị cho chuyến làm khách tại sân Lạch Tray cuối tuần này, Công Vinh và Âu Văn Hoàn đã bị ngộ độc vì ăn cá biển.

Trên trang facebook cá nhân của mình cách đây ít giờ, Công Vinh bày tỏ sự lo lắng: "Tập huấn ở Đà Nẵng ... Cơm chỉ có cá và thịt lợn, không dám ăn lợn vì sợ chất cấm gây ung thư, ăn ít cá với cơm thì mình và Âu Văn Hoàn đều bị nôn ói. Sợ quá ăn gì để sống đây ??? Mọi người cẩn thận khi ăn cá biển vào thời điểm này nhé".

 

Chia sẻ của Công Vinh trên facebook.Ảnh chụp màn hình

 

Chia sẻ với báo chí, Công Vinh xác nhận đúng là mình và Âu Văn Hoàn bị ngộ độc nhưng mức độ không quá nghiêm trọng và không ảnh hưởng đến sức khỏe và tập luyện.

 

CLB B.Bình Dương còn lưu lại Đà Nẵng tập luyện cho đến ngày thứ 6 29/4 mới bay ra Hải Phòng để chuẩn bị cho chuyến làm khách sau đó 1 ngày với đội chủ nhà đang tạm dẫn đầu bảng xếp hạng V-League 2016.

 

Mặc dù tình hình sức khỏe của Công Vinh cùng Âu Văn Hoàn vẫn ổn định nhưng chia sẻ của tiền đạo này trên trang cá nhân vẫn thu hút được sự quan tâm, chú ý của nhiều người, nhất là trong thời điểm tình hình cá chết ở các tỉnh miền Trung vẫn đang gây bức xúc trong dư luận, dù đã có dấu hiệu giảm nhiệt.

Theo Thành Đạt/Thể thao &Văn hóa