Cuộc sống viên mãn bên gia đình nhỏ của hot girl nghiện thẩm mỹ một thời - Hạt Mít

07:36 | 16-06-2019

Hạt Mít từng nổi tiếng trong giới trẻ với danh xưng "hot girl nghiện thẩm mỹ". Cô thừa nhận đã trải qua không dưới 10 lần dao kéo, phẫu thuật toàn bộ gương mặt.

Hạt Mít (tên thật: Nguyễn Thu Hiền, sinh năm 1990, Hà Nội) từng là hot girl Hà thành được khá nhiều bạn trẻ yêu mến. Cô được biết đến với gương mặt xinh xắn và đáng yêu mang phong cách Hàn Quốc. Hạt Mít nổi tiếng trong giới trẻ với danh xưng "hot girl nghiện thẩm mỹ". Cô thừa nhận đã trải qua không dưới 10 lần dao kéo, phẫu thuật toàn bộ gương mặt.

 

 

Sau những lần phẫu thuật thì hiện nay, Hạt Mít sở hữu gương mặt đậm chất Hàn Quốc, từ sống mũi, chiếc cằm cho tới đôi mắt đều mang “hơi hướng” của xứ sở kim chi. Rất nhiều người dành tặng cho cô những lời khen ngợi về vẻ ngoài xinh đẹp dù là nhân tạo hiện nay.

 

 

Từ năm 2015, cô nàng dừng phẫu thuật thẩm mỹ và chỉ tiêm chút botox, filler để giữ tỉ lệ cân đối.

  

 

Cô chia sẻ rằng:"Nhiều người hay nói 'Thẩm mỹ nhiều thế sau đẻ con xấu lắm' khiến mình rất buồn. Nhưng giờ con gái mình vô cùng xinh xắn, đáng yêu, vậy là đủ hạnh phúc rồi. Mỗi người có quan điểm sống khác nhau, làm gì không gây hại đến người khác là được".

 

 

Hiện nay, 9x đã có gia đình nhỏ cho riêng mình bên người chồng yêu thương hết mực và cô con gái đầu lòng tên Liu Đan. Bản thân cô cũng cảm thấy vô cùng may mắn khi được gia đình chồng thông cảm sở thích thẩm mỹ.

 

 

Hạt Mít bên cô con gái đầu lòng Liu Đan.

 

 

Hạt Mít không ngại thừa nhận ngày trước thường bị mọi người nhận xét là "bình hoa di động". Vì vậy cô luôn cố gắng thật nhiều để chứng minh "dù lập gia đình và có con vẫn không để ảnh hưởng tới công việc".

Theo Thegioitre.vn