Cưới xong đã phải bán nhẫn làm "liều", cặp đôi khiến tất cả kinh ngạc vì thành quả sau 6 năm

08:58 | 26-02-2020

Câu chuyện đặc biệt được chia sẻ trong chương trình "Vợ chồng son" số mới nhất đưa 2 MC và khán giả đến với nhiều bất ngờ.

Cặp đôi Bùi Tâm - Hồ Hải đến từ Khánh Hòa, hiện đang làm chủ một công ty mỹ phẩm khá lớn.

 

Trước khi kinh doanh mỹ phẩm, cả hai từng là giáo viên chung một trường tiểu học. Cặp đôi cảm mến nhau qua một lần Tâm nhờ Hải hướng dẫn dùng phần mềm trên máy tính. Đi kết hôn sau đó gần một năm nhưng không may Tâm lại gặp biến cố gia đình.

 

"Hai vợ chồng cưới xong thì em có em bé luôn. Lúc đó, cả hai bị áp lực về vấn đề tiền bạc. Mẹ em cũng phát hiện bị ung thư giai đoạn 2, nhà chị có 3 chị em, bố mất sớm, em chỉ mong muốn kiếm tiền", Tâm nhớ lại.

 

Cặp đôi quyết định kinh doanh online. Cách đây gần 6 năm, kinh doanh online là một khái niệm xa lạ ở vùng quê, thậm chí còn bị kì thị. Thế nhưng, với quyết tâm cao độ và gặp may mắn, Tâm và Hải đã vượt qua những trở ngại đó.

 

"Hai vợ chồng em có một cặp nhẫn cưới, rồi cũng phải bán đi để nhập hàng. Em nhớ nhập đơn hàng đầu tiên về mất 2 triệu 200 nghìn. May mắn là em cũng lanh một chút nên bán trong vòng một tháng là đã thu hồi vốn. Lúc đó, em vừa đi dạy vừa bán hàng online, rất áp lực.

 

Khi em nghỉ dạy, các thầy cô cũng rất tiếc. Nhưng thời điểm em bỏ (nghề giáo viên), em đã xây dựng công ty lớn, có hàng nghìn đại lý trên toàn quốc rồi. Em phải chọn một trong hai vì không thể làm tất cả", cô vợ tâm sự.

 

Gần 6 năm sau ngày bán cặp nhẫn kỉ niệm, đôi vợ chồng trẻ đã có sự nghiệp đáng nể. Công ty mỹ phẩm của Tâm và Hải có một nhà máy sản xuất riêng và khoảng 10 nghìn đại lý trên toàn quốc.

 

Riêng Hải chia sẻ, sau 6 năm lấy vợ, ngoài công việc thuận lợi, điều may mắn nhất mà anh được "lãi" chính là 2 cậu con trai.

  

 

Cưới xong đã phải bán nhẫn làm "liều", cặp đôi khiến tất cả kinh ngạc vì thành quả sau 6 năm

Theo Thegioitre.vn