Đàm Thu Trang để lộ bụng bầu lớn thấy rõ, ngầm xác nhận đã mang thai con đầu lòng với Cường Đôla?

14:09 | 31-03-2020

Hình ảnh với vòng 2 lớn thấy rõ của Đàm Thu Trang được chia sẻ mới đây khiến nhiều người vào gửi lời chúc mừng cho vợ chồng cựu người mẫu này vì cho rằng cả hai đã có tin vui.

Doanh nhân Cường Đôla mới đây đã chia sẻ bài đăng kêu gọi mọi người hãy ở nhà chống dịch Covid-19 như mình. Anh cho biết trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, tất cả mọi người, cơ quan ban ngành, các y bác sĩ... cũng như tình nguyện viên đang gồng mình chống dịch và rất mệt mỏi. Nên trong 15 ngày tới hãy cùng chugn tay với xã hội, hạn chế ra đường, tụ tập...để đẩy lùi dịch bệnh, lấy lại cuộc sống bình thường sớm nhất có thể. Cường Đôla cho biết anh và gia đình đã chủ động sắp xếp để có thể làm việc online và hạn chế đi lại hết mức đã hơn 1 tuần nay.

 

Kèm theo bài đăng kêu gọi mọi người chống dịch, Cường Đôla chia sẻ bức ảnh nằm nghỉ dưỡng ở một bãi biển với bà xã Đàm Thu Trang. Nhiều người tinh mắt nhanh chóng nhận ra vòng 2 của Đàm Thu Trang đã lớn thấy rõ, rất giống đang mang thai. Bạn bè đồng nghiệp và cả fan đã gửi lời chúc mừng đến vợ chồng Cường Đôla và Đàm Thu Trang vì có vẻ như cặp đôi đang chuẩn bị chào đón con đầu lòng sau khi kết hôn.

 

Vòng bụng lớn thấy rõ của Đàm Thu Trang khiến nhiều người cho rằng cô đang mang thai.

 

Lời chúc mừng được đồng loạt gửi đến vợ chồng Đàm Thu Trang và Cường Đôla.

 

Tuy nhiên như mọi khi, Cường Đôla và Đàm Thu Trang vẫn giữ im lặng trước những tin đồn có con. Thông tin Đàm Thu Trang mang thai đã xuất hiện từ cuối năm 2019 khi vòng 2 của cựu người mẫu này lớn thấy rõ, kèm theo đó là gương mặt trở nên tròn trĩnh đúng chuẩn bà bầu. Nhưng hiện tại cặp đôi vẫn chưa công khai tin vui đến mọi người.

 

Cường Đôla và Đàm Thu Trang kết hôn vào tháng 7/2019 sau thời gian tìm hiểu hẹn hò. Trước khi tiến đến hôn nhân với người đẹp Đàm Thu Trang, doanh nhân phố núi Cường Đôla từng có hôn nhân với nữ ca sĩ Hồ Ngọc hà và một cậu con trai chung Subeo. Tuy nhiên cả hai đã chia tay sau nhiều năm chung sống. Hiện tại bé Subeo vẫn nhận được tình yêu thương từ cả bố và mẹ cùng cuộc sống sang chảnh khó ai sánh kịp.

Theo Thegioitre.vn