Dân mạng phát hiện Trịnh Thăng Bình chỉ theo dõi duy nhất Vũ Khắc Tiệp trên mạng xã hội, chuyện gì đây?

11:58 | 14-08-2020

Phát hiện mới này đang thu hút nhiều sự chú ý của CĐM và "nghi vấn" liệu có mối quan hệ đặc biệt nào giữa Trịnh Thăng Bình với "ông bầu" nổi tiếng hay không.

Mạng xã hội hiện nay là một trong những phương thức phổ biến nhất để các nghệ sĩ rút ngắn khoảng cách với công chúng, dễ dàng tương tác với người hâm mộ. Ngoài hình ảnh hay các video được đăng tải, mọi động thái của các sao tại đây dù là nhỏ nhất cũng dễ dàng thu hút sự chú ý của CĐM bao gồm cả việc theo dõi (follow) ai.

 

Thời gian gần đây nổi lên "trend" mang tên "chỉ follow mình em" của nhiều sao nam. Cụ thể trên các tài khoản mạng xã hội như Instagram, Tik Tok... nhiều nam nghệ sĩ chỉ theo dõi 1 người phụ nữ duy nhất là vợ hoặc bạn gái. Điều này khiến cư dân mạng không khỏi thích thú.

 

Tuy nhiên mới đây, nhiều người lại phát hiện ra một màn "only follow" đặc biệt giữa hai sao nam là Trịnh Thăng Bình và Vũ Khắc Tiệp. Cụ thể tài khoản TikTok của Trịnh Thăng Bình hiện chỉ đang theo dõi một tài khoản duy nhất - đó là "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp.

 

Tài khoản TikTok với hơn 151 nghìn lượt follow và 251,3 nghìn lượt thích được cho là của Trịnh Thăng Bình hiện chỉ đang theo dõi 1 tài khoản duy nhất...

 

...chính là "ông bầu" nổi tiếng Vũ Khắc Tiệp

 

Phát hiện trên nhanh chóng thu nhiều ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng. Phần lớn đều tỏ ra bất ngờ vì không rõ mối liên hệ của hai nhân vật này. Có người còn hài hước đùa rằng liệu có mối quan hệ "đặc biệt" nào giữa Trịnh Thăng Bình với "ông bầu" đình đám hay không. Mặt khác cũng có ý kiến cho rằng có lẽ đây chỉ là sự nhầm lẫn hoặc sự cố "ấn nhầm" nút follow của nam ca sĩ "Người ấy".

 

Động thái mới trên trang cá nhân của Trịnh Thăng Bình...

 

...liên quan đến Vũ Khắc Tiệp

 

...khiến CĐM xôn xao bàn tán về mối quan hệ của cả hai.

 

Dù vẫn chưa rõ thực hư ra sao nhưng hiện tại người hâm mộ vẫn đang xôn xao bàn tán. Song nếu màn theo dõi đặc biệt này là thật thì CĐM sẽ được biết thêm về một mối quan hệ thân thiết nữa của showbiz Việt.

Theo Thegioitre.vn