Dân mạng xuýt xoa tiếc tiền khi gái xinh mất trắng 20 tỷ chỉ vì máy xông tinh dầu bất ngờ phát nổ

10:18 | 11-01-2019

Chia sẻ câu chuyện lên mạng xã hội, cô gái này mong muốn người đọc nên cẩn thận, tránh xảy ra trường hợp tương tự.

Mới đây trên mạng xã hội xôn xao thông tin một cô gái trẻ bị cháy cả kho hàng hiệu, tiền mặt và các giấy tờ quan trọng. Theo ước tính, tổng tài sản thiệt hại lên tới 20 tỷ đồng.

 

Ngay khi bài đăng xuất hiện đã nhận về rất nhiều quân tâm.

 

Người tiếc tiền, người tự dặn bản thân phải thật cẩn thận nếu không muốn xảy ra tình trạng tương tự, đặc biệt khi Tết Nguyên đán đang cận kề.

 

Nguyên nhân của vụ cháy được nạn nhân tiết lộ là do chiếc máy xông tinh dầu bất ngờ phát nổ.

 

Không chỉ quần áo, giày dép hàng hiệu, rất nhiều giấy tờ quan trọng khác cũng bị "bà hỏa" thiêu rụi.

 

Theo tìm hiểu, nạn nhân là L.T.K.A. Chị cho biết, vụ việc xảy ra vào tối 5/1 tại nhà riêng ở quận 3 (TP HCM). Cụ thể, cách đây chưa lâu, chị có mua một máy xông tinh dầu trị giá 2,4 triệu. Trong khi mọi người trong nhà đã đi vắng, chiếc đèn xông tinh dầu này bất ngờ phát nổ, nguyên nhân được xác định là do chập điện máy xông.

 

Lực lượng chức năng xác định nguyên nhân vụ cháy.

 

"Không muốn đăng, nhưng phải đăng lên cho cả nhà xem em thiệt hại ít hay nhiều, mà bên bán máy xông tinh dầu thơm sao vô tâm quá! Muốn buôn bán phải có trách nhiệm với những gì mình đã bán. Em không hề làm khó dễ gì người ta hết, mà bên ấy chỉ đọc và không trả lời. Em than quá thì chỉ nói đền, hoàn tiền lại cho em 2,4 triệu thôi. Dạ, số tiền lớn quá em không dám nhận chị ạ!", K.A than thở.

 

Em không tag tên chị vào, để chị xem mà giải quyết một phần thiệt hại cho em chứ. Em biết điều đáng tiếc xảy ra không ai muốn, nhưng chị phải có chút lương tâm và có chút trách nhiệm. Sao chị vẫn im lặng vậy? Nếu em bỏ qua cho chị, lỡ người khác mua máy phát thơm tinh dầu như em mà bị chập điện nổ nữa thì tội nghiệp cả gia đình người ta. Lương tâm của chị đâu rồi ạ?", cô gái cho biết thêm.

 

 

Những hình ảnh về căn phòng của nạn nhân khi chưa xảy ra chuyện không may.

Theo 2Sao / Vietnamnet