Đẳng cấp Mai Phương Thúy đi du lịch Hong Kong: ăn sang, ở xịn, sắm hàng hiệu theo lố

13:54 | 14-03-2019

Những tưởng việc bỏ cả đống tiền mua giày về xinh quá để bày vì không nỡ đi hoặc mua vì người bán hàng bảo mua đã bá đạo rồi, ai ngờ Hoa hậu Việt Nam 2006 còn mua đồ hàng hiệu theo lố vì tiện thì quá ghê rồi.

Mai Phương Thúy vừa mời vài người bạn thân đi du lịch Hong Kong nhân dịp kỷ niệm 10 năm tình bạn và fan lại được dịp "rửa mắt" bởi cuộc sống xa hoa của Hoa hậu Việt Nam 2006.

 

 

Mai Phương Thúy khoe đôi chân dài cực phẩm tại Hong Kong

 

Nơi mà cô đặt phòng là Mandarin Oriental Hong Kong - khách sạn 5 sao tọa lạc ngay giữa trung tâm của Central - khu mua sắm và kinh doanh sầm uất nhất xứ Cảng Thơm. Phòng nghỉ của hoa hậu có cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn trong suốt cho tầm nhìn toàn cảnh ra thành phố và bến cảng Victoria với các tiện nghi hiện đại và cả minibar riêng. Là một trong số những địa điểm được đánh giá cao nhất Hong Kong, Mandarin Oriental còn là nơi rất tiện để đi shopping vì gần store của các thương hiệu nổi tiếng như: Rolex, Apple, Cartier, Gucci, Prada...

 

Choáng ngợp với phòng khách sạn mà Mai Phương Thúy cùng 2 người bạn ở trong chuyến du lịch Hong Kong.

 

Ở một nơi như vậy, đương nhiên người đẹp họ Mai phải đi mua sắm và YSL là thương hiệu mà cô oanh tạc nhiều nhất. Tiết lộ trên trang cá nhân rằng mình ít khi sắm đồ của hãng này nhưng một khi đã sắm thì chân dài sắm "tới bến" luôn.

 

Cả đời không mua YSL nhưng đến lúc mua thì mua liền 4 cái áo.

 

Giày cũng phải mua liền 6 đôi mới chịu!

 

Trong 4 loại áo mà Mai Phương Thúy sắm thì có đến 3 là vest đen với giá từ 59 triệu - 65 triệu đồng.

 

Các mẫu vest này đều khá basic, có thể phối với nhiều loại trang phục khác nhau.

 

Nhìn 6 đôi giày gần giống hệt nhau của Mai Phương Thúy mới thấy cô cuồng giày bệt đế cói thế nào. 5 đôi có mức giá giống nhau là 3950 đô la Hong Kong (tương đương 11,7 triệu đồng)

 

Riêng mẫu giày đế cói nhũ bạc lại đắt hơn khi tiêu tốn của Mai Phương Thúy 12,8 triệu đồng.

 

Người bạn đi cùng với Mai Phương Thúy cũng đã được mua tặng chiếc balo của Louis Vuitton

 

Giá trị của chiếc balo monogram in logo thương hiệu LV có giá gần 60 triệu đồng.

 

Mai Phương Thúy cũng không quên ghé vào Victoria's Secret sắm nội y

 

Với Mai Phương Thúy, mua sắm là một cách để giải tỏa căng thẳng vì công việc đầu tư bất động sản nên nhiều khi dù không hợp chỉ là người bán hàng bảo mua, thấy xinh xong mua về không dám đi mà để ngắm, hoặc mua đồ mới để đỡ mất công chọn lại đồ trong tủ là chuyện...quá là bình thường luôn.

Theo 2Sao / Vietnamnet