Đăng quang Hoa hậu Chuyển giới 2019, "bom sex" nước Mỹ trở nên kín đáo lạ thường nhưng vòng 1 vẫn không ngừng gây "ngộp thở"

08:34 | 16-03-2019

Jazell Barbie Royale ăn mặc kín đáo hơn hẳn sau khi đăng quang, tuy nhiên thân hình phồn thực của cô vẫn khiến cho nhiều người "ngộp thở".

Ngày 8/3 vừa qua, người đẹp nước Mỹ - Jazell Barbie Royale chính thức trở thành chủ nhân vương miện Miss International Queen - Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019.

 

Tuy nhiên, chiến thắng của cô không nhận được sự đồng thuận cao như người tiền nhiệm Hương Giang trước đó. Ngay sau khi đăng quang, Jazell Barbie Royale bị khui loạt ảnh và clip thoát y trình diễn trong các hộp đêm. Quá khứ khiến người đẹp chuyển giới bị chê không phù hợp với hình ảnh hoa hậu.

 

 

Jazell Barbie Royale đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019.

 

Trước khi đăng quang, cô nổi tiếng với những clip phơi bày hình thể khi trình diễn thoát y trong các hộp đêm.

 

Tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019, Jazell Barbie Royale nổi bật giữa dàn thí sinh với vẻ đẹp phồn thực. Đặc biệt, cô sở hữu vòng 1 "dao kéo" ngoại cỡ vô cùng nóng bỏng.

 

Sau khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019, Jazell Barbie Royale vẫn đang nán lại Thái Lan để hoàn thành vai trò của một tân hoa hậu.

 

Tuy nhiên, người kế nhiệm Hương Giang gây bất ngờ cho nhiều khán giả với phong cách thời trang kín đáo, thanh lịch, trái ngược hoàn toàn với hình ảnh sexy nổi loạn trong quá khứ.

 

Nhưng đáng chú ý, dù có "kín cổng cao tường" như thế nào thì vòng 1 ngoại cỡ của Jazell Barbie Royale vẫn như muốn bật ra khỏi váy áo.

 

 

Sau khi đăng quang, ​​​​​​Jazell Barbie Royale hướng đến phong cách thời trang thanh lịch.

 

 

Cô xuất hiện tại các sự kiện giao lưu với váy áo "kín cổng cao tường".

 

 

Phong cách thời trang "kín" bất ngờ của người đẹp chuyển giới nước Mỹ.

 

 

Jazell Barbie Royale hạn chế tối đa việc sử dụng trang phục phô diễn vòng 1 ngoại cỡ.

 

 

 

Hình ảnh thanh lịch, kín đáo giúp đương kim Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 "gỡ điểm" sau lùm xùm bị chê không xứng đáng.

 

Nhưng đáng chú ý, trang phục dù kín đến mấy cũng không thể giấu nổi thân hình phồn thực của cô.

 

Trong hình ảnh này, vòng 1 ngoại cỡ như muốn bật ra khỏi chiếc váy.

 

 

Mặc dù kín như bưng nhưng vòng 1 cực "khủng" của Jazell Barbie Royale vẫn "đàn áp" hoàn toàn Á hậu 2 người Trung Quốc.

Theo 2Sao / Vietnamnet