Danh ca Giao Linh dành những lời khen “có cánh” cho Lâm Nguyệt Ánh

10:32 | 01-08-2020

Tối 26/7 tại Nhà hát Lớn thành phố Hồ Chí Minh, đã diễn ra đêm live show "Nhạc tình muôn thuở" với sự góp mặt của các ca sĩ, danh ca nổi tiếng như: Danh ca Giao Linh, Ngọc Sơn, Phi Nhung, cùng dàn ca sĩ trẻ trong đó nổi bật là Lâm Nguyệt Ánh, một giọng ca ngọt ngào, ấm áp và đầy cảm xúc.

Lâm Nguyệt Ánh xuất hiện với danh ca Giao Linh trong bài song ca đầu tiên "Hai lối mộng", một ca khúc tình cảm, da diết và dạt dào cảm xúc. Hai thế hệ, hai giọng ca hòa quyện vào nhau trong từng nốt nhạc, từng giai điệu khiến cả khán phòng nhà hát Lớn thành phố dường như cũng hòa cùng nhịp bài hát.

 

Danh ca Giao Linh đã chia sẻ ngay sau khi cùng Lâm Nguyệt Ánh thể hiện ca khúc tuyệt vời này: “Quý vị biết không đây là một ca sĩ hát rất dễ thương và Giao Linh rất cảm tình. Giao Linh nghĩ là Lâm Nguyệt Ánh có thể thay thế tôi để biểu dương thật nhiều với dòng nhạc Bolero. Đây cũng là một trong những ca sĩ trẻ có thể tiếp nối thế hệ đi trước”.

 

Lâm Nguyệt Ánh thăng hoa trên san khấu

 

Lâm Nguyệt Ánh sau khi nghe những lời chia sẻ đầy tình cảm, yêu thương của danh ca Giao Linh, cô đã xúc động và nói: “Tại nơi đây, giữa thành phố Sài Gòn, cô Giao Linh là thần tượng của Nguyệt Ánh từ lúc Nguyệt Ánh còn nhỏ và cho đến bây giờ thì Nguyệt Ánh ảnh hưởng từ dòng nhạc của cô. Hôm nay Nguyệt Ánh hạnh phúc. Những người thân của Nguyệt Ánh cũng cảm thấy tự hào vì Nguyệt Ánh được hát cùng với một danh ca được nhiều người yêu mến”.

 

Tiếp theo, trong đêm live show "Nhạc tình muôn thuở", Lâm Nguyệt Ánh đã thể hiện ca khúc “Nếu được làm người tình” của nhạc sĩ Phương Kim. Xuất hiện trên sân khấu với trang phục áo dài cách điệu trắng tinh khôi cùng với giọng ca ngọt ngào của mình, Lâm Nguyệt Ánh đã làm cho đông đảo khán giả phải thổn thức, lắng nghe từng giai điệu, từng câu hát.

 

Danh ca Giao Linh song ca với Lâm Nguyệt Ánh

 

Lâm Nguyệt Ánh là một trong những cái tên ca sĩ trẻ của dòng nhạc Bolero được khán giả yêu thích nhất hiện nay, cô luôn luôn biết trau dồi bản thân để gửi đến khán giả những ca khúc hay nhất, một trong những ca sĩ “chịu khó” ra sản phẩm.

 

Sắp tới Lâm Nguyệt Ánh sẽ tiếp tục cho ra những sản phẩm mà cô và ekip ấp ủ cũng như tham gia các game show truyền hình, các cuộc thi để thử sức và làm mới bản thân.

Theo Tuoitrethudo.vn