“Đấu trí” tập 56: Đức mắc bệnh hiểm nghèo?

08:39 | 04-10-2022

Trong review tập 55 bộ phim “Đấu trí”, Đức có biểu hiện họ nặng, phải điều trị liên tục bằng thuốc.

Trong review tập 56 bộ phim “Đấu trí”, Đức tìm cách thuyết phục người chú tìm cách tháo gỡ cho TN Mobile. Cụ thể, Đức trao đổi rằng: “Ngoài khoản chia từ Vân Long đã hứa với chú, nếu như lần này chú đưa TN thoát khỏi sóng gió thì chắc chắn các em của chú sẽ đứng tên chủ sở hữu những căn biệt thự cao cấp tại Thủ đô. Khi chú nghỉ hưu, cô và chú có thể ung dung an hưởng tuổi già tại Hà Nội, đúng như cô mơ ước”.

 

Đứng liên tục ho, phải sử dụng thuốc thường xuyên. Ảnh: VTV

 

Tuy nhiên, điểm nhấn của cuộc nói chuyện không ở việc thuyết phục, hay đàm phán mà do tình hình sức khoẻ của Đức. Đức ho liên tục và phải uống thuốc điều trị. Nhưng khi tìm lọ thuốc mang sẵn theo người đã hết sạch. Nhiều khán giả dự đoán rằng, Đức có thể đang mắc bệnh hiểm nghèo.

 

Ở diễn biến khác, Linh và Chiến cải trang xinh đẹp đi điều tra. Nhìn thấy Linh trong bộ thường phục điệu đà, xinh đẹp, Chiến nói: “Tôi chỉ mong nhiệm vụ này kéo dài đến mấy tháng thôi”. Thậm chí, Chiến còn trêu đùa: “Hay tranh thủ đang phải chờ đợi, kiếm chỗ nào hai đưa mình chill chill chút đi, thế chẳng phải giống một đôi hơn à?”.

 

Chiến trêu đùa, tán tỉnh Linh. Ảnh: VTV.

 

Khi Linh im lặng bỏ đi, Chiến không dừng tấn công: “Cái lúc chủ động ngoắc tay tôi thì sao, giờ nói ra còn ngại… Chăm sóc đời sống tinh thần, vật chất cho đồng nghiệp nữ cũng là làm nhiệm vụ”.

 

Phần cuối review, Vũ và Phong tiếp tục quá trình điều tra và đã phát hiện ra một tình tiết quan trọng, đó là việc Thắng bị hành hung trọng thương.

 

Tập 56 phim “Đấu trí” sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 4/10 trên kênh VTV1.

https://kinhtedothi.vn/dau-tri-tap-56-duc-mac-benh-hiem-ngheo.html