Đỉnh cao của sự khó chịu: Chủ nhà xây hẳn hàng rào đầy chông nhọn để phòng hàng xóm "nghịch bậy" lên tường ?

22:06 | 23-10-2019

Không biết do mâu thuẫn cá nhân hay do bức tường nhà mình bị hàng xóm vô ý thức phá quá nhiều mà chủ của căn nhà này đã lắm hẳn một hàng rào đầy chông nhọn bao phủ bức tường. Thế nhưng hàng rào này lại chắn lối của cả con hẻm phía sau khiến nhiều người bức xúc.

Người ta thường nói "bán anh em xa, mua láng giềng gần". Thế nhưng, không phải láng giềng nào cũng có thể hòa thuận và đối tốt với nhau. Đôi khi chỉ vì vài mâu thuẫn như trẻ con nghịch, vẽ bậy lên tường hoặc các thanh niên say xỉn vô ý thức "tiểu đường" ngay lên tường nhà người khác mà khiến tình làng nghĩa xóm biến thành những trận chiến không hồi kết.

 

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh một bức tường có dựng hàng rào giống như giàn giáo, bên trên có nhiều cọc sắt sắc nhọn vô cùng nguy hiểm . Người chia sẻ hình ảnh cho biết, đây là "tác phẩm" của chủ căn nhà có bờ tường sát với con hẻm phía trong.

 

Hình ảnh hàng rào nhiều chông nhọn được đăng tải trên mạng xã hội.

 

Những chiếc chông này không kém gì những cái bẫy vô hình giữa đêm

 

Con người hoàn toàn có thể bị thương nặng hoặc nguy hiểm tính mạng nếu bị những chiếc xông nhọn này đâm xuyên người.

 

Hành động "ăn thua đủ" với Hàng xóm của chủ nhà này đã khiến các cư dân mạng có nhiều suy nghĩ trái chiều. Nhiều người cho biết, những cọc nhọn này rất có thể sẽ gây nguy hiểm cho trẻ em trong xóm và cả những người chạy xe máy vào hẻm. Chưa kể những thanh niên say xỉn nửa đêm về nhà cũng rất có khả năng sẽ bị cộc đâm bị thương.

 

Tuy nhiên, trái với ý kiến lên án của nhiều người, một số cư dân mạng khác cho rằng đây chỉ là hành động trả đũa vì hàng xóm trong hẻm cũng "không vừa". Nhiều người tinh tế nhìn ra mái tôn của những căn nhà trong hẻm làm quá to. Khi mưa xuống nước mưa sẽ chảy hết xuống tường và nhà đối diện gây mục, nứt tường. Bên cạnh đó, có thể đây là địa điểm nhiều thanh niên dùng làm chốn đi vệ sinh nên đã khiến chủ nhà bức xúc.

 

Cộng đồng mạng tranh cãi dữ dội về chuyện "vỏ dưa sống cạnh vỏ dừa"

 

Hiện tại, vẫn chưa rõ nguyên do vì sao gia chủ của căn nhà này lại làm thế và những hình ảnh này vẫn đang là tâm điểm của sự tranh cãi trên mạng xã hội.

Theo Thegioitre.vn