''ĐỠ KHÔNG NỔI'' với những ca thảm họa xăm lông mày "tiền mất tật mang"

10:06 | 11-01-2019

Đã có không ít những ca xăm lông mày "dở khóc dở cười" nhưng chị em vẫn nhẹ dạ cả tin làm đẹp ở những cơ sở thiếu uy tín và rồi nhận kết đắng như những trường hợp dưới đây!

Phẫu thuật thẩm mỹ ngày nay là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em ưa chuộng nhằm cải thiện nhan sắc. Trong đó, phun xăm, điêu khắc lông mày là một trong những ca thẩm mỹ ở mức độ nhẹ nhàng lại thay đổi được tướng số nên được phái đẹp ưu tiên sử dụng.

 

Tuy nhiên, bên cạnh những ca thẩm mỹ thành công thì cũng có không ít những trường hợp khiến người xem "dở khóc dở cười". Nhiều người nhận kết đắng chỉ vì ham rẻ, đặt niềm tin vào những cơ sở làm đẹp thiếu uy tín.

 

 

Mới đây, trên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ bức hình một ca xăm mày thảm họa để lại sẹo "thấy gớm". Chân mày tuy nhỏ nhưng là điểm quyết định quan trọng trên gương mặt.  Có thể thấy, trong hình, cô gái này đã xăm lông mày thất bại rồi xóa xăm để lại sẹo khó phục hồi.

 

Cận cảnh phần lông mày sưng tấy để lại sẹo lồi.

 

Dù đã có rất nhiều những "tấm gương" để cảnh tỉnh chị em trước khi quyết định xăm lông mày nhưng dường như mọi người vẫn "nhẹ dạ cả tin" mà giao nhan sắc của mình vào những cơ sở không uy tín. Cũng cách đây vài ngày, dân mạng được phen "cười bò" với cặp chân mày bên thấp bên cao.

 

Chủ thẩm mỹ thực sự không có tâm khi xăm lông mày như 2 vành trăng khuyết cho cô gái này.

 

Cô gái này chắc chắn không bao giờ dám xăm lông mày thêm lần nào nữa.

 

Lông mày cũ của cô gái này vốn đã đẹp rồi nhưng lại sửa "lợn lành thành lợn què".

 

Cặp lông mày của cô không khác gì hình dáng của một con đỉa.

 

Xăm lông mày đẹp chả thấy đâu chỉ thấy "tiền mất tật mang".

Theo 2Sao / Vietnamnet